Hyper White Blood Cell Dash - Cuộc phiêu lưu đầy ngộ nghĩnh của bạch cầu

Kute -
(GameSao.vn) - Hyper White Blood Cell Dash là một tựa game giải trí nghộ nghĩnh sở hữu gameplay cực đơn giản nhưng lại cực dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ vào vai một “bạch cầu” cực kỳ đáng yêu đang thực hiện sứ mạng bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân Johnny của mình bằng cách tiêu diệt các vi khuẩn có hại.

Hyper White Blood Cell Dash sở hữu gameplay cực đơn giản, người chơi chỉ cần vuốt màn hình để điều khiển nhân vật để tấn công lũ vi khuẩn và tránh các chướng ngại vật. Nghe có vẻ đơn giản, nhưngqua từng màn chơi, độ hóc búa của chướng ngại vật sẽ càng tăng cũng như số lượng vi khuẩn càng ngày càng đông đảo, đòi hỏi người chơi phải tập trung điều khiển thật chuẩn xác.

Game gồm 60 màn chơi với độ khó tăng dần, và game còn tăng tích thử thách với người chơi hơn bằng cách giảm thời gian điều khiển nhân vật qua từng màn chơi. Vì vậy, Hyper White Blood Cell Dash là một tựa game dễ chơi nhưng không dễ chán chút nào.

Bên cạnh việc chinh phục các thử thách trong mỗi màn chơi, game còn có bảng xếp hạng để người chơi so tài với bạn bè mình và với các người chơi khác trên toàn thế giới. Dù chỉ là một tựa game giải trí đơn giản, nhưng với gameplay hấp dẫn, dễ gây nghiện, chắc chắn Hyper White Blood Cell Dash sẽ là một trong những tựa game thú vị để game thủ xả stress.

Link tải game: Android

 

Kute