Huyền Thoại Võ Lâm - gMO mới sắp được GOSU ấn định ra mắt tháng 3 này

Kun -
(GameSao.vn) - Đúng như tên gọi, Huyền Thoại Võ Lâm là một game mobile nhập vai có sự kết hợp đột phá giữa chất võ lâm kinh điển và hệ thống chiến thuật độc đáo. Tựa game mới này đã được NPH GOSU ấn định ra mắt cộng đồng vào cuối tháng 3.

Hiện tại game thủ đã có thể báo danh nhận quà hấp dẫn tại: http://huyenthoaivl.vn

Đậm chất Kim Dung nhưng phát triển “phá luật”

Trong suốt 1 tháng qua, với nhiều chiêu úp mở trên fanpage, Huyền Thoại Võ Lâm lần lượt hé lộ cho người xem các hình ảnh, video ingame. Có thể nhận thấy, đây là một game nhập vai có cốt truyện Kim Dung, thiết kế theo phong cách Q-Style đẹp mắt. Trong game, nhân vật người chơi sẽ sở hữu các bộ skill mô phỏng bí kíp nổi tiếng như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Sư Tử Hống,…

Phái Ngũ Độc xuất chiêu Độc Sa Chưởng

Được biết, Huyền Thoại Võ Lâm có 5 class xây dựng trên nguyên lý Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người chơi sau khi nhập vai vào một trong 5 cao thủ khởi đầu (Nhạc Phi, Triệu Mẫn, Kiều Phong, Nhậm Doanh Doanh, Đoàn Dự) sẽ tiếp tục chinh phục hàng chục hệ phái nổi tiếng khác. Ví dụ Thiếu Lâm Quyền, Thiếu Lâm Đao, Thiếu Lâm Trượng; Ngũ Độc Bùa, Ngũ Độc Đao, Ngũ Độc Chưởng; Cổ Mộ Châm, Cổ Mộ Mộ Kiếm, Cổ Mộ Cầm…

Điểm nhấn của game khi mới làm quen có lẽ là hiệu ứng thi triển các skill, như trong ảnh dưới đây, Giáng Long Chưởng của Cái Bang được phô bày trên nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt.

Theo đuổi niềm đam mê kiếm hiệp Kim Dung là vậy, nhưng bên cạnh đó Huyền Thoại Võ lâm cũng “phá luật” bằng cách để các cao thủ không cùng thế hệ cùng tồn tại, thậm chí đồng hành trong những tuyến nhiệm vụ, tính năng: Phong Lăng Độ, Tống Kim, Tỷ Võ…

Chất Võ Lâm trên nền tảng chiến thuật

Có thể các bạn cũng như người viết bài đều rất lạ tai khi nghe “Chất Võ Lâm tái hiện trên nền tảng chiến thuật”. Đây cũng chính là điểm đặc sắc nhất của trò chơi.

Ngay ở bước đầu game thủ sẽ nhận ra thành Lâm An tráng lệ, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là cảnh binh đao khói lửa mịt mờ. Thứ cảm xúc mà thế hệ game thủ 7x,8x không thể nào quên, nay một lần nữa tái hiện “hương vị” Võ Lâm.

Huyền Thoại Võ Lâm với độ tùy biến cao trên nền tảng chiến thuật cho phép game thủ dịch dung “mạo danh” người khác hành hiệp giang hồ. Giả dụ bây giờ bạn đang trong ngoại hình Hư Trúc thì lát sau bạn có thể là Trương Vu Kỵ; bạn đang sử dụng ngoài hình của Chu Chỉ Nhược, chỉ trong nháy mắt đã là Nhậm Doanh Doanh.

Ở Huyền Thoại Võ Lâm bạn còn có quyền điều khiển tất cả các nhân vật anh hùng, được bắt ép họ chiến đấu cùng nhau bất chấp mối quan hệ trước đó ở trong tiểu thuyết. Nếu thích thì bạn xếp đội hình không tuân theo luật lệ nào như Lệnh Xồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Lý Mạc Sầu, Chu Chỉ Nhược… vào cùng chiến tuyến để đánh bại bất kỳ kẻ cản đường nào.

Chiến trường Tống Kim trong Huyền Thoại Võ Lâm

Bạn đang muốn biết: “Chất Võ Lâm tái hiện trên nền tảng chiến thuật” sẽ được thể hiện cụ thể như thế nào tại Huyền Thoại Võ Lâm? Đơn giản thôi, hãy đăng ký theo dõi thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn và đừng quên báo danh nhận quà tại http://huyenthoaivl.vn

 

Kun