Huyền thoại manga Hunter x Hunter bất ngờ đổ bộ lên mobile

Noah -
(GameSao.vn) - Sự ra mắt của Hunter x Hunter: World Hunt cho nền tảng di động đã khiến cộng đồng yêu thích bộ manga huyền thoại Hunter x Hunter “mừng rơi nước mắt”.

Trong số các tựa manga đình đám lâu đời nhất tại Nhật Bản thì có lẽ Hunter X Hunter luôn được các fan hâm mộ nhớ đến không chỉ bởi nội dung hấp dẫn mà còn bởi những lần delay kéo dài tới hàng tháng, thậm chí là hàng năm trời.

Huyền thoại manga Hunter x Hunter đặt chân lên mobile

Trong thời điểm mà bộ truyện “huyền thoại” này chưa hẹn ngày trở lại và đang chìm dần vào quên lãng thì bất ngờ đã đến khi Namco Bandai phát hành phiên bản game mobile cho cả hai nền tảng iOS và Android tại thị trường Nhật Bản với tên gọi Hunter x Hunter: World Hunt. Đây có lẽ được coi là tin tức “an ủi” nhất cho cộng đồng fan hâm mộ của bộ manga này trong thời gian chờ đợi huyền thoại quay trở lại.

Huyền thoại manga Hunter x Hunter đặt chân lên mobile

Đến với Hunter x Hunter: World Hunt, người chơi sẽ được thấy một thế giới tái hiện lại hoàn hảo nguyên bản trong Hunter x Hunter. Bạn sẽ gia nhập hàng ngũ những thợ săn siêu hạng đi săn tìm những báu vật đang được ẩn giấu trên khắp thế giới. Để hoàn thành được nhiệm vụ đầy thử thách này, sẽ phải tập hơp một tổ đội anh hùng để chiến đấu chống lại kẻ thù trong chiến trường thời gian thực.

Huyền thoại manga Hunter x Hunter đặt chân lên mobile

Bên cạnh đó, Hunter x Hunter: World Hunt còn cho phép người chơi tự tạo ra avatar của riêng mình và tham gia vào thế giới ảo vô cùng kỳ thú. Ngoài việc có thể thay đổi diện mạo avatar của bạn, trò chơi còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm tựa game độc đáo này.

Huyền thoại manga Hunter x Hunter đặt chân lên mobile

Một điểm mới mẻ trong Hunter x Hunter: World Hunt có thể kể đến đó là người chơi không nhất thiết phải chọn nhân vật “nguyên bản” trong manga mà ngược lại, người chơi hoàn toàn có thể tuỳ biến cho Hunter của mình ngoại hình và loại Nen (Năng lực niệm) phù hợp với sở thích. Bạn sẽ phải trải qua một bài test mini của game để xác định nhân vật của mình thuộc loại Nen cơ bản nào, từ đó phát triển nhân vật theo hướng đó. Có thể nói, đây là một trong những yếu tố khiến Hunter x Hunter: World Hunt rất “được lòng” cộng đồng game thủ.

Huyền thoại manga Hunter x Hunter đặt chân lên mobile

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Hunter x Hunter: World Hunt cũng yêu cầu người chơi phải thăng cấp cho nhân vật, trang bị và cường hóa item như những tựa game cùng thể loại. Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, trò chơi còn đưa game thủ vào những trận chiến guild giữa người với người trong thời gian thực.

Với nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cực sắc màu và dễ thương, chắc chắn Hunter x Hunter: World Hunt sẽ là tựa game mới làm “điên đảo” các fan hâm mộ manga trong lúc bộ truyện đang bị tạm dừng vô thời hạn. Tuy nhiên, hiện trò chơi mới chỉ phát hành tại thị trường Nhật Bản.

Bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" và tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOSAndroid.

 

Noah