HOT: Rò rỉ hình ảnh game mobile MU đầu tiên do người Việt phát triển

Taric -
(GameSao) - Những hình ảnh đầu tiên về tựa game mobile bối cảnh MU do chính người Việt tự phát triển, hứa hẹn sẽ soán ngôi những cái tên thành công trước đó.

Theo thông tin chúng tôi vừa ghi nhận được, một tựa game mobile mới mang tên Thiên Địa 3D sắp sửa ra mắt game thủ Việt, hiện tại Fanpage của game cũng đã hoạt động tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn.

Tuy chưa hé lộ về NPH cũng như gameplay cụ thể, nhưng với những hình ảnh ban đầu được đăng tải trên Fanpage thì dường như Thiên Địa 3D là một sản phẩm game mobile lấy bối cảnh MU, và đặc biệt do chính người Việt tự phát triển.

Nếu khẳng định trên là chính xác thì Thiên Địa 3D sẽ là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU – do chính người Việt tự phát triển – ra mắt trên thị trường Việt Nam. Đây là một thông tin cực vui đối với cộng đồng game thủ yêu game Việt, nhất là những người chơi đam mê thể loại MU trên mobile bởi giờ đây họ sẽ được chơi game bằng chính tiếng mẹ đẻ chứ không phải vất vả mò mẫm trên các server Trung Quốc hay Hàn Quốc nữa.

Những cộng đồng này cuối cùng đã có thể thỏa mãn đam mê chơi game bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình

Qua nguồn tin đáng tin cậy, chúng tôi đã có trong tay những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Thiên Địa 3D. Có thể dễ dàng nhận ra một số tạo hình class mang trên mình bộ trang bị và cánh đặc trưng của MU Online, bên cạnh đó là loạt phụ bản - map với khung cảnh và địa hình đa dạng trên nền tảng đồ họa Unity 3D đẹp mắt:

Dễ dàng nhận ra class Dark Knight quen thuộc trong bộ Rồng Đỏ

 

Thiên Địa 3D sở hữu loạt phụ bản đa dạng và đẹp mắt trên nền tảng đồ họa Unity 3D

Quay trở lại với thị trường game Việt, năm 2015 có thể gọi là “năm của MU” với loạt webgame đề tài MU ra mắt liên tục thời điểm nửa cuối năm. Sau thời kỳ hoàng kim của MU Online cách đây hơn một thập kỷ, cái tên MU chưa bao giờ đạt đến độ thăng hoa như thời điểm hiện tại. Là tựa game đánh dấu bước chuyển mình của thể loại game online tại Việt Nam với cộng đồng hùng hậu và đông đảo, không khó để nhận ra MU luôn là “miền đất hứa” cho các NPH Việt khai thác.

MU Online – tựa game huyền thoại, miền đất hứa cho các NPH Việt khai thác

Bên cạnh câu chuyện ném tiền giành giật những tựa game MU đình đám nước ngoài, với chiêu trò giật title “bản quyền”, “độc nhất”, “siêu phẩm”… thì không ít nhà phát triển lại chọn hướng đi mạo hiểm hơn: tự sản xuất game MU của người Việt – cho người Việt chơi. Nếu những thông tin chúng tôi nhận được là chính xác thì Thiên Địa 3D đang là minh chứng rõ ràng nhất cho câu chuyện hiện thực hóa đam mê của những con người tâm huyết với tựa game huyền thoại MU Online.

Thiên Địa 3D – minh chứng rõ ràng cho câu chuyện hiện thực hóa đam mê của người Việt

Tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về Thiên Địa 3D tại Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Taric