Họp báo Loạn Đấu Võ Lâm: Game mobile nâng tầm game Việt

Kun -
(GameSao) - Vừa qua, Loạn Đấu Võ Lâm - Game 3D đẹp nhất từ trước tới giờ của người Việt đã được NPH SohaGame và Hiker Games Studio tổ chức buổi họp báo ra mắt, trải nghiệm thử sản phẩm đầy ấn tượng tại rạp chiếu phim CGV.

Để chuẩn bị cho sự kiện Open Beta của Loạn Đấu Võ Lâm trong tuần này (dự kiến 10/03/2016), NPH SohaGame phối hợp với nhà phát triển Studio Hiker Games đã tổ chức một buổi họp báo long trọng tại rạp chiếu phim CGV. Ấn tượng đầu tiên của tất cả những người có mặt tại buổi ra mắt này là ngỡ ngàng và ấn tượng với một sản phẩm có nội dung, gameplay và đồ họa tuyệt vời nhưng lại được phát triển bởi chính người Việt.

Rạp CGV MIPEC Hà Nội - Địa điểm diễn ra sự kiện họp báo, trải nghiệm thử game Việt Loạn Đấu Võ Lâm.

Loạn Đấu Võ Lâm sử dụng cốt truyện xuyên khung với sự kết hợp giữa 3 nội dung chính gồm: Tây Du, Tam Quốc và Kim Dung. Đặc biệt hơn, Game thủ còn chính tay trải nghiệm những nhân vật là các anh hùng nổi tiếng trong sử Việt như: Âu Cơ, Lạc Long Quân, Sơn Tinh, Thủy Tinh. Theo chia sẻ của nhà phát triển, các nhân vật “đậm chất Việt” sẽ được đưa thêm vào game theo nhu cầu và thị hiếu của chính người chơi trong các phiên bản tiếp theo.

 

Không chỉ có sự sáng tạo về mặt nội dung, Loạn Đấu Võ Lâm có đầy đủ tất cả những tính năng đang “hot” nhất trên Thị trường như các thể thức MOBA trực tuyến, vượt ải, săn Boss thế giới, PvP,... Và trong số đó MOBA trực tuyến cho phép người chơi chiến đấu trực tuyến với trong tại các map riêng là có lẽ tính năng hấp dẫn game thủ nhất.

Tại sự kiện, game thủ sôi nổi đưa ra những câu hỏi và thắc mắc về game Việt Loạn Đấu Võ Lâm.

Đại diện Hiker Games Studio và NPH SohaGame trả lời và giải đáp các thắc mắc của game thủ về sản phẩm.

Đội ngũ Hiker Games và NPH SohaGame đều khẳng định Loạn Đấu Võ Lâm sẽ tiên phong đưa chất lượng game Việt lên một tầm cao mới.

Một điểm đột phá nữa của Loạn Đấu Võ Lâm là việc sử dụng Unity 5 Pro - Engine phát triển đồ họa game 3D đa nền tảng tốt nhất hiện nay. Nền tảng đồ họa tân tiến kết hợp với đội ngũ phát triển lành nghề, chịu khó tìm tòi đã tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trong game. Tạo hình các tướng, hiệu ứng các skill, nhân vật rất ấn tượng và mang những nét riêng chứ không hề giống với những thứ đã có trước đây. Đặc biệt, trong mỗi cửa người chơi sẽ được chiến đấu ở một môi trường riêng, được thiết kế phù hợp với cốt truyện và các boss tương ứng nhằm tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi.

 

Có thể nói đồ họa của Loạn Đấu Võ Lâm không hề thua kém bất kỳ tựa game nào tại thị trường game Việt hiện nay. Ngoài ra, đội ngũ vận hành cũng cố gắng để đáp ứng tiêu chí “đẹp mà nhẹ”, tức là các game thủ có máy cấu hình tầm trung cũng có thể chiến game mượt.

 

Với sự đầu tư công sức, thời gian rất nhiều, nhà phát triển không chỉ muốn Loạn Đấu Võ Lâm thành công trong nước mà còn muốn sản phẩm vươn xa nước ngoài. Trước mắt, game sẽ tiến đánh thị trường châu Á với 4 ngôn ngữ: Việt, Anh, Thái Lan và Trung Quốc. Theo dự kiến, game sẽ chính thức Open Beta vào ngày 10/03/2016 tới với sự phát hành độc quyền qua ứng dụng SohaGame.vn. Phiên bản trên Window Phone và PC của trò chơi sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Ghé thăm trang Landing chính thức của Loạn Đấu Võ Lâm 
TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh ấn tượng khác của trò chơi:

 
 
 
 
Kun