Hỏng một tay vì chơi game khi đang sạc điện thoại

None -
(GameSao.vn) – Cháu bé tám tuổi hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng đã vĩnh viễn không còn cánh tay phải do chiếc điện thoại phát nổ bất ngờ.

Cách đây ít phút trên Facebook, xuất hiện những bức ảnh thương tâm của một bé trai với cánh tay bị hủy hoại đang nằm trên giường bệnh thu hút gần 800 lượt chia sẻ. Đó là những bức ảnh chụp lại tình trạng của bệnh nhân Lò Văn Yến (08 tuổi), trú tại xã Mường Giòn, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Theo chủ tài khoản Facebook đăng tải những bức ảnh cho biết, Yến nhập viện ngày hôm nay (28/4) với cánh tay phải bị hủy hoại nặng nề “do vừa sạc vừa chơi điện thoại.” Hiện Yến đã được các bác sỹ thuộc Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, bệnh viện tỉnh Sơn La phẫu thuật cắt làm mỏm cụt cánh tay phải và đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, vào hồi tháng 9/2015, một thai phụ ở Nghệ An được phát hiện tử vong trong tư thế nằm dưới đất, chiếc iPhone 3 đang sạc pin vẫn dính trên người.

Theo các chuyên gia cho biết, có nhiều lý do khiến chiếc điện thoại phát nổ trong lúc sạc điện như dùng pin hoặc chất lượng thấp, điện thoại hoạt động quá công suất trong khi đang nạp năng lượng…

None