Hóng Big Update, cộng đồng iGà đòi Pet chiến

ML -

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Như thường lệ, thông tin về bản Update mới được hứa hẹn từ NPH SohaGame trong tháng 11 đang khiến cộng đồng iGà sôi sục và thi nhau đưa ra những đề xuất, góp ý “khó đỡ”.

Kết hôn đồng giới

Tính năng cho phép kết hôn đồng giới trong game những năm qua luôn là câu chuyện được cộng đồng game thủ Việt bàn tán sôi nổi, với cộng đồng iGà cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Ngay từ lúc iGà cập nhật lên phiên bản 6.0, người chơi gắn bó cùng iGà đã hết sức ngạc nhiên vì kết hôn đồng giới – tính năng luôn giành được sự kỳ vọng cao từ cộng đồng lại chưa thấy lộ diện.

Cộng đồng iGà đang mong muốn tính năng cho phép kết hôn đồng giới trong bản Big Update của game sắp tới.

Khánh Linh – một nữ game thủ chia sẻ: “Mình được biết khá nhiều cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT giao lưu và quen biết nhau khi chơi iGà, hiện tại game đã có tính năng kết hôn, vậy nên nếu được có thêm tính năng cho phép kết hôn đồng giới vào bản Big Update sắp tới thì mình tin iGà có thể chắp cánh được thêm nhiều cặp uyên ương hơn trong cộng đồng game thủ Việt”.

Mở rộng cơ hội tranh ngôi “Gà Vương”

 Vũ Huy – một game thủ chơi iGà chia sẻ: “Từng tham gia vào giải đấu tranh chức Gà Vương được iGà tổ chức tháng 9 vừa qua, mình thấy cơ cấu hoạt động từ giải đấu cộng đồng này khá ổn và việc chuyển đổi nó thành một dạng giải đấu online không khó, chẳng hạn như làm một giải đấu xếp hạng game thủ. Hàng tuần, người chơi tham gia thi đấu với nhau để tích điểm dần, rồi cuối tháng sẽ tìm ra người có điểm số cao nhất để trao danh hiệu "Gà Vương”".

Vũ Huy cho biết thêm, nếu tính năng này được SohaGame cân nhắc đưa vào trong bản Big Update sắp tới thì nó sẽ mở ra cho iGà một con đường chuyên nghiệp hơn, làm bước đệm cho những giải đấu mang hình thức và quy mô lớn trong tương lai.

Thêm PET chiến, mở phụ bản liên Server

Ngoài việc mong muốn có thêm chủng PET mới, cũng như PET có thể xuất kỹ năng bổ trợ cho chủ nhân và đồng đội. Thì cộng đồng iGà đang mở những buổi trưng cầu dân ý để kiến nghị với NPH việc mở phụ bản diệt Boss liên server.

Trần Phúc – game thủ đề xuất ra ý tưởng này chia sẻ trên Fanpage iGà:

Dẫu biết việc mở một phụ bản diệt Boss liên server sẽ khá khó đối với bản Big Update sắp tới, vì mình nghĩ sẽ phải kéo dài thời gian trong Map cũng như nâng độ khó của quái và Boss chủ. Thế nhưng đây quả thực là điều nên xúc tiến, bởi các sự kiện liên server trước nay đều mang giá trị mở rộng quan hệ, giao lưu cộng đồng rất cao. Đó cũng sẽ là dịp tốt cho các cao thủ yêu thích game bắn súng canh tọa độ tụ họp để cùng trao đổi thêm kinh nghiệm săn Gà”.

Nếu có những ý kiến, đề xuất “khó đỡ” về dự đoán tính năng của iGà trong bản Big Update 7.0 sắp tới. Đừng ngần ngại mà đưa ra ý tưởng của mình tại đây bạn nhé!

Trang chủ game iGàiGa.Soha.vn

Fanpage iGàFacebook.com/GameiGa

ML