Holy War tung trailer show tính năng QTE PK đầu tiên trên mobile

ML -

Holy War

NPH: MeCorp
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Những ngày vừa qua, làng game Việt xuất hiện tràn ngập thông tin sản phẩm Holy War gMO MMOARPG có kĩ năng QTE đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi tiết lộ một số ảnh ingame về hệ thống PK hoành tráng, sáng nay Holy War bất ngờ tung trailer và trang teaser mới khẳng định ngày ra mắt đang tới gần.

Holy War được xây dựng theo phong cách fantasy Âu Mỹ và khai thác hầu hết các tính năng thường có của thể loại MMOARPG trên thị trường như thu thập cường hóa trang bị, tẩy luyện, thú cưỡi, hệ thống phó bản, hệ thống giao dịch, kết hôn,…

Hệ thống cường hóa

Hệ thống bổ trợ

Chiến trường dị giới

Phó bản pet

Trong trailer vừa trình làng của Holy War, ngoài khung cảnh châu Âu trên nền đồ họa hiện đại, game thủ có thể tận mắt nhìn thấy hệ thống PK quần chiến Moba và kĩ năng QTE được nhắc đến như là điểm nổi trội của Holy War trên thị trường gMO Việt.

Dị giới chiến

 Hiện tại, fanpage của Holy War đang hoạt động sôi nổi với nhiều event hấp dẫn và phần thưởng giá trị, gamer vẫn có thể tải app Giftcode Mobo để dành giftcode sớm cho mình hay các phần thưởng hấp dẫn khác.

Với những đặc điểm nổi trội trên thị trường, Holy War chắc chắn sẽ là một lựa chọn khá thú vị cho game thủ trong cuối tháng 12 này.

Tham khảo chi tiết tại:

Teaser: http://holywar.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

LinkTrailer: https://www.youtube.com/watch?v=cXWEacJMkUg&feature=youtu.be

ML