Hóa thân thành tên cướp biển lành nghề với Clicker Pirates

-
Trong các tựa game khai thác kiểu nhập vai như Clicker Pirates, chỉ số đáng lưu tâm nhất đối với tất cả các người chơi là DPS (Damage per second).

Mới đây, nhà phát triển GrogShot Games S.L đã cho ra mắt tựa game mobile mới nhất của mình mang tên Clicker Pirates trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

 

Có thể nói rằng nửa cuối năm 2015 vừa qua, thể loại game khai thác bỗng nhiên nổi lên và nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ bởi lối chơi đơn giản, tương đối dễ dàng và phù hợp với mọi đối tượng. Mặc dù khác nhau nhiều về chủ đề và một số tính năng nhưng về cơ bản, trong tất cả các game khai thác, người chơi chỉ cần chạm thật nhiều vào màn hình để vượt qua các thử thách và Clicker Pirates cũng tương tự như vậy.

 

Tham gia vào Clicker Pirates, người chơi sẽ trở thành một cướp biển thực thụ và bước trên con đường trở thành tên cướp biển nổi tiếng nhất. Trong các tựa game khai thác kiểu nhập vai như Clicker Pirates, chỉ số đáng lưu tâm nhất đối với tất cả các người chơi là DPS (Damage per second). Mỗi khi tiêu diệt được một kẻ thủ, người chơi sẽ nhận được một số vàng nhất định. Với số vàng này, game thủ sẽ nâng cấp các trang bị hoặc thuê thêm các thủy thủ để tăng chỉ số DPS, giúp cho các thử thách tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

 

Trong Clicker Pirates, người chơi có thể chiêu mộ thêm tổng cộng 25 thủy thủ khác nhau cùng 5 kỹ năng đặc biệt để nâng cấp. Bên cạnh đó,Clicker Pirates sở hữu tới 5 thế giới khác nhau để game thủ khám phá. Trong cuộc phiêu lưu của mình, ngoài việc đánh bại lũ quái vật và boss, người chơi còn có thể thu thập các trang bị, báu vật, vũ khí truyền thuyết để tăng sức mạnh, tăng sát thương cho từng cú click của mình.

 
 
 

Download: Android - iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ