Hoa Hậu Ngọc Hân thức khuya, nhịn đói vì “Nông trại vui vẻ”

July.N -
(Gamesao) – “Trò có nhiều kỷ niệm với mình nhất là Hay Day (nông trại vui vẻ 2). Hân chơi trò này qua bàn 50 rồi, mà đúng như nông dân luôn, thức khuya dậy sớm chờ tàu đến canh tàu đi”.

Là một người yêu thích công nghệ, Ngọc Hân đã đạt danh hiệu “Vạn kiếm công chúa” trong cuộc thi Thập đại Mỹ Nhân do game Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức. Gamesao đã có cuộc phỏng vấn nhanh với hoa hậu Ngọc Hân để nghe những chia sẻ của cô về game hiện nay.

Chào Ngọc Hân! Ngọc Hân có thể tiết lộ cho độc giả của Gamesao một chút về các hoạt động hay dự án hiện tại của mình không?

Gần đây nhất thì Hân vừa ra mắt bộ thời trang thu đông trong tuần lễ thời trang Việt Nam 2014 và hiện tại thì mình đang tiếp tục thiết kế những bộ sưu tập mới để đón chào việc kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô. 

Năm 2006, Ngọc Hân tham gia vào cuộc thi Thập đại Mỹ Nhân do game Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức và đã trở thành người đứng đầu với danh hiệu “Vạn Kiếm Công Chúa”. Theo Hân, cuộc thi này có ảnh hưởng đến những danh hiệu bạn đạt được sau này không?

Thực sự thì cuộc thi này không ảnh hưởng quá nhiều tới các quyết định sau này của Hân, nó chỉ như một kỷ niệm vui của thời học sinh. Khi đó Hân vừa tốt nghiệp lớp 12 và thi Đại học xong. Việc tham gia vào Thập Đại Mỹ Nhân rất tình cờ, lúc đó Hân hoàn toàn không có chủ ý tham gia cuộc thi, mà là do những người bạn của Hân đã gửi ảnh cho ban tổ chức.

Khi được người của ban tổ chức gọi lại cho mình để xác nhận lại thông tin thì họ rất ngạc nhiên vì tấm ảnh được gửi đi để tham gia cuộc thi rất giống với diễn viên Tăng Thanh Hà, sau đó thì ảnh của Hân đã đứng thứ nhất từ lúc gửi tham gia đến lúc kết thúc cuộc bình chọn. Đó thực sự là một kỷ niệm rất vui vì chính Hân cũng không nghĩ rằng chỉ tham gia một cuộc thi online mà lại nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy.

Ngọc Hân đã đứng đầu trong cuộc thi Thập Đại Mỹ Nhân của Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức năm 2006
 

Hân có nhận xét gì về game Võ Lâm Truyền Kỳ này?

Mình cũng xin được chia sẻ thẳng thắn là mình không hề chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, tham gia cuộc thi Thập Đại Mỹ Nhân cũng là do bạn bè mình gửi thông tin mà mình không hề biết. Nhưng nhờ có cuộc thi này mà Hân được vào Sài Gòn. Khi đó ban tổ chức mời mình cùng một số bạn thí sinh ở miền Bắc vào Sài Gòn để nhận giải và đó là lần đầu tiên mình được vào Sài Gòn. Tuy sau này có rất nhiều chuyến công tác vào Sài Gòn nữa nhưng Hân vẫn nhớ nhất lần vào nhận giải này, lần đầu tiên bao giờ cũng đang nhớ nhất mà  (cười).

Nếu nhận được lời mời chính thức từ một nhà phát hành game về việc làm đại sứ hay tham gia vào một sự kiện trong game, Hân nghĩ sao?

Trước khi nhận lời bất kỳ một công việc nào như làm đại sứ thương hiệu hay đại sứ cho một công việc thì Hân sẽ phải nghiên cứu rất kỹ tính chất của công việc đó. Cụ thể là với đại sứ game thì mình sẽ phải xem game đó có ý nghĩa và nội dung như thế nào rồi mới tính đến chuyện có nhận lời hay không, hiện tại thì mình không thể trả lời ngay được.

Là một người rất yêu thích công nghệ đặc biệt là điện thoại di động, Ngọc Hân có biết đến các game nổi tiếng trên điện thoại như Candy Crush, Nông trại, Fruit Ninja hay còn gọi là Chém Hoa Quả...?

Các game này Hân đều đã từng chơi qua cả.


Ngọc Hân có đặc biệt thích một game nào đó không, và bạn có thể chia sẻ vài kỷ niệm về chúng ?

Trò có nhiều kỷ niệm với mình nhất là Hay Day (nông trại vui vẻ 2). Hân chơi trò này qua bàn 50 rồi, mà đúng như nông dân luôn, thức khuya dậy sớm chờ tàu đến, canh tàu đi. Sáng nào đi làm còn chưa ăn sáng đã hỏi bạn bè vào xem trang trại của mình thế nào rồi?, thức ăn đã sản xuất đủ chưa?

Một kỷ niệm đáng nhớ nhất là hôm Hân cùng ekip đi quay buổi sáng, ai cũng mệt và đói. Giờ nghỉ Hân gọi điện cho một người bạn hỏi xin vài cái bánh táo, bánh dâu, bánh mỳ rồi ngồi chơi. Một lúc sau mọi người mới hỏi Hân sao mãi chưa thấy bánh chuyển tới, ai cũng đang đói nên chờ bánh Hân gọi mãi. Mọi người cứ tưởng Hân gọi bánh thật trong khi đó là bánh ảo, đó là một kỷ niệm rất vui. (Cười lớn)

Nhưng đặc biệt là Hân không bao giờ bỏ tiền thật của mình ra để mua các món đồ ảo trong game.

Hoa hậu Ngọc Hân trẻ trung, năng động và yêu thích công nghệ

Một ngày Hân thường dành bao nhiêu thời gian để thư giãn với game và vào lúc nào?

Hiện tại thì Hân không có thời gian dành cho game vì nó khá là tốn thời gian so với khối lượng công việc hiện tại của Hân. Còn khi có chút thời gian rảnh thì mình cũng thích Flappy Bird.

Theo Ngọc Hân, game mobile online có là xu hướng trong tương lai?

Hân nghĩ game mobile online sẽ là một xu hướng của tương lai vì hiện nay có rất nhiều và ngày càng nhiều người sử dụng smartphone. Chính vì vậy đây sẽ là hướng để những nhà phát triển đầu tư. Hiện nay đã có rất nhiều game mobile online hot và Hân thấy mọi người chơi game trên smartphone và tablet nhiều hơn trên máy tính truyền thống.

Trên phương diện là một hoa hậu Việt Nam, Hân nghĩ game có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Game bao giờ cũng có ảnh hưởng nhất định với cuộc sống đời thường của mỗi người. Nó giúp chúng ta giải trí và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nhưng có nhiều bạn lại lạm dụng game quá làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống như bỏ học, bỏ việc, chỉ tập trung vào game mà bỏ quên cuộc sống thực tại. Và đó chính là lý do làm nhiều người nghĩ tiêu cực về game, đặc biệt là game online.

Ngọc Hân có lời khuyên nào cho các bạn trẻ về việc chơi game?

Game có tính chất giải trí và chỉ như một phần phụ họa vào công việc mỗi ngày để cuộc sống thú vị hơn mà thôi. Hiện nay có nhiều bạn trẻ quá mải mê với game, ăn game, ngủ game thậm chí trong lớp học cũng tìm cách chơi game thì khi đó game đã không còn tốt nữa. Vì vậy, các bạn trẻ cần phải nhận thức được mặt tích cực và tiêu cực của game để từ đó cân bằng giữa game và cuộc sống sao cho hợp lý.

Cảm ơn Ngọc Hân về cuộc trò truyện này và GameSao chúc bạn tiếp tục có được nhiều thành công với những dự định sắp tới của mình.

Đệ nhất Vạn Kiếm Công Chúa đẹp rạng ngời theo thời gian

July.N