Hiker Games chính thức mở cửa Open Beta game Caravan War

Như đã thông báo, hôm nay (03/10), Hiker Games Studio đã chính thức mở cửa Open Beta tựa game mới, Caravan War.

Caravan War là một mobile có lối chơi pha trộn giữa quản lý và chiến thuật, được đặt bối cảnh giả tưởng thời kỳ trung cổ.

Trong game, người chơi sẽ lãnh đạo và phát triển các thương đoàn, để từ đó xây dựng đế chế của riêng mình.

Bạn sẽ phát triển sức mạnh của các thương đoàn, để vận chuyển được những chuyến hàng lớn,  đi xa hơn, và thu được lợi nhuận lớn hơn. Bên cạnh đó, để những chuyến hàng đi tới nơi, về tới chốn, đội quân bảo vệ cần phải hùng mạnh, sẵn sàng trước những tên cướp vẫn đêm ngày phục kích trên các tuyến đường.

“Caravan War được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Con đường tơ lụa huyền thoại. Một con đường vốn kết nối phương Đông tới phương Tây. Chúng tôi hi vọng tựa game này cũng vậy, sẽ góp phần kết nối cộng động game thủ Việt Nam với thế giới.” Ông Nguyễn Vũ Phương, Trưởng Dự án của Hiker Games nói.

Đợt thử nghiệm Open Beta này dự kiến diễn ra tối thiểu trong vòng 2 tuần, và chỉ mở với thiết bị Android, đồng thời chưa mở các hệ thống thanh toán.

Chia sẻ về lí do chưa có phiên bản dành cho HĐH IOS, đại diện Hiker Games cho biết, họ cần tập trung cho một hệ điều hành để có thời gian sửa lỗi và đáp ứng lại phản hồi của game thủ tốt hơn.

Hiker Game cũng chia sẻ thêm, dự kiến sẽ có nhiều chỉnh sửa lớn diễn ra trong suốt giai đoạn thử nghiệm này, nên khả năng cao, họ sẽ reset tất cả các tài khoản khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Phía Hiker Games rất mong game thủ tham gia chương trình thông cảm và nhiệt tình tham gia hỗ trợ.

Game thủ quan tâm đến tựa game này, có thể tham gia vào chương trình thử nghiệm bằng cách truy cập link sau đây :

https://play.google.com/apps/testing/com.hikergames.caravanwar

Fanpage của game : https://www.facebook.com/caravanwar