Hiệp Khách Mobile tổ chức offline chiều lòng game thủ

(GameSao) - Nhằm mang đến những trải nghiệm chân thưc nhất về game đến với người chơi trước ngày ra mắt, gMO Hiệp Khách – Tân Vương ARPG 3D năm 2015 đã nhanh chóng chiều lòng game thủ bằng việc mang đến một buổi offline trải nghiệm game hoành tráng trước ngày ra mắt.

Hiệp Khách (tên cũ là Tam Kiếm Hào) là 1 trong những tựa game mobile kiếm hiệp được mong đợi nhất năm 2015 được phát triển bởi NPH Gamota -  nhà phát hành game nổi tiếng với nhiều sản phẩm mobile đình đám trên thị trường như 24h Quốc Chiến, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Ải Mỹ Nhân, Vua Bóng Đá,…

Dù được thông báo sẽ ra mắt chính thức vào trung tuần tháng 2/2015 nhưng những thông tin về siêu phẩm ARPG 3D Hiệp Khách đã làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông từ rất lâu trước đó. Hàng loạt những thông tin về gameplay, đồ họa, cho tới việc game đã khuynh đảo thị trường game mobile Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan được hé lộ cũng khiến game thủ thêm háo hức từng ngày để được tận tay trải nghiệm “siêu phẩm” kiếm hiệp Hiệp Khách  mới lạ và chân thực.

Trong khi thông tin về ngày phát hành game chính thức vẫn còn là một ẩn số, nhưng trước sự mong chờ của game thủ cũng như không muốn cộng đồng phải chờ đợi lâu, NPH Gamota đã quyết định tổ chức một buổi offline để game thủ có cơ hội trải nghiệm phiên bản thử nghiệm nhằm làm thỏa mãn khao khát mong chờ game.

Đây có thể nói là bất ngờ vô cùng lớn bởi từ trước đến nay, việc trải nghiệm game trước khi ra mắt vốn chỉ được ưu tiên cho báo chí, giới chuyên gia cũng như các bên liên quan. Việc người chơi có cơ hội trải nghiệm game mobile trước khi ra mắt là việc vô cùng hiếm. Cùng với slogan “Tân Vương Võ Hiệp”, NPH Gamota khẳng định Hiệp Khách ngoài việc là sản phẩm mở màn cho kỉ nguyên mới của dòng game nhập vai mà còn là sản phẩm đi đầu trong việc lấy cộng đồng người chơi làm cốt lõi.

Dự kiến, buổi offline thử nghiệm game sẽ diễn ra vào 14h ngày 8/2/2015 tại Ngầu Coffee (Số 62 ngõ 149 Giảng Võ, Hà Nội) và dành cho 50 game thủ may mắn nhất. Đến với sự kiện này, ngoài việc có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản Việt hóa của Hiệp Khách mà game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn bao gồm: 1 áo Hiệp Khách, 1 thẻ bài với giftcode siêu VIP, và 1 sticker Gấu Đầu Mấu siêu dễ thương.

Game thủ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kiện tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=ts

 

Bảo Việt