Hearthstone dự định ra mắt lá bài mới chủ đề Dragon

Monkey -

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Theo những tiết lộ gần đây, Blizzard có thể sẽ tung ra lá bài Dragon để áp chế DrBoom chiều theo yêu cầu của game thủ.

Trong báo cáo tài chính gần đây nhất, Blizzard đã công bố lượng người chơi Hearthstone trên thế giới đã vượt mốc 25 triệu trong tháng 1 năm 2015, trước đó, lượng download cũng vượt ngưỡng 20 triệu USD sau khi ra mắt phiên bản trên iPad vàotháng 9/2014. Hearthstone cùng game bắn súng thế hệ thứ nhất Destiny đã mang lại cho Blizzard 450 triệu USD doanh thu chỉ trong quý 4 năm 2014. Tựa game thuộc thể loại thẻ bài có phần đơn giản này đã chứng tỏ tiềm năng to lớn của nó một cách toàn diện.

Trong năm 2014, Hearthstone đã cho ra mắt 2 phiên bản: The Curse of Naxxramas Adventure và phiên bản mở rộng đầu tiên Goblins vs. Gnomes. Vậy điều gì sẽ chờ đợi gamer Hearthstone trong năm 2015? Bên cạnh sự ra mắt sắp tới trên iPhone và điện thoại Android mà chúng ta đều biết, điều phối viên của Hearthstone, ông Hamilton Chu và giám đốc sản xuất, ngài Jason Chayes đã có buổi phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc về những dự định trong năm 2015 mà họ đang triển khai trong phiên bản Hearthstone Golden Series Finals. Qua đây, Hearthstone cũng tiết lộ về một thẻ bài mới có thể được phát triển để khắc chế thẻ Dr. Boom trong Arena nếu như có quá nhiều game thủ phàn nàn về việc Dr. Boom quá mạnh.

Theo những gì ông Chu và ngài Jason cung cấp, bộ phản sản xuất đang do dự về việc đưa ra một chủng tộc mới trong Hearthstone, và những phương án được họ nghiên cứu kĩ lưỡng chính là "Rồng" và "Hải Tặc". Họ tìm được rất nhiều cảm hứng với những hình tượng hải tặc, và cảm thấy đây có thể là một cú đột phá mới. Tuy vậy, những yêu cầu về một chủng tộc kì diệu, đủ sức mạnh áp chế được thẻ Dr. Boom khiến người dùng vẫn nghiêng nhiều hơn về phương án sẽ có loạt thẻ chủ đề "Dragon" sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật mới nhất của Heartstone.

Sắp tới, tại PAX East vào ngày 6 đến 8 tháng 3 tại Boston, Blizzard sẽ tiếp tục công bố những tin tốt lành gì đến cộng đồng game thủ, chúng ta chỉ có thể cùng nhau chờ đợi.

Monkey