HearthStone chính thức chiều lòng game thủ Việt

-

Hearthstone: Heroes of Warcraft

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
Trong cuộc họp thường kỳ hàng quý của Blizzard, hãng game này đã thông báo tới toàn thể người hâm mộ trên thế giới một tin vui khi sẽ đưa Hearthstone đến với nền tảng hệ điều hành Android.

Là một trong những game online đa nền thể loại thẻ bài đang rất hot trên thế giới, Hearthstone: Heroes of Warcraft cũng thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia và có cộng đồng hết sức vững mạnh. Thế nhưng, Hearthstone càng làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOS bao nhiều thì niềm kỳ vọng với một phiên bản dành cho Android của người hâm mộ càng lớn bấy nhiêu. Không chỉ vậy, cách đây ít lâu một game thủ trong nước đã phải "mày mò" ra cách để chơi được tựa game này trên các thiết bị Android để thỏa niềm đam mê của mình.

 

Và mới đây, trong cuộc họp thường kỳ hàng quý của Blizzard, hãng game này đã thông báo tới toàn thể người hâm mộ trên thế giới một tin vui khi sẽ đưa Hearthstone đến với nền tảng hệ điều hành Android. Tuy chưa có một con số cụ thể nhưng được biết sự kiện này sẽ diễn ra trong tháng 12 tới.

 

Có thế nói, đây là một tín hiệu đáng mừng với toàn thể game thủ trên thế giới nói chung và người hâm mộ tại Việt Nam nói riêng. Chắc chắn rằng, Hearthstone sẽ tiếp tục thành công hơn nữa với số lượng người chơi khổng lồ đang chờ đợi điều này bao lâu nay.

Mọi thông tin mới nhất về Hearthstone sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.

 

Theo PLXH