Hệ thống Sohagame hồi phục trở lại sau sự cố Data Center

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Như vậy sau khi khắc phục được sự cố trung tâm dữ liệu, các tựa game smartphone: Ngộ Không Truyền Kỳ, Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm, iGà đã chính thức trở lại với người chơi.

Vừa qua, hệ thống Data Center của VCCorp đã gặp phải sự cố nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ các trò chơi của Soha Game, trong đó có MMORPG trên smartphone: Ngộ Không Truyền Kỳ. Đến 16h30 ngày 21/10, sau 9 ngày không thể đăng nhập, Ngộ Không Truyền Kỳ đã hoạt động trở lại. Tuy game chưa hoàn toàn ổn định nhưng đây thực sự là một tin vui với cộng đồng Ngộ Không Truyền Kỳ

Theo chia sẻ của đại diện dự án Ngộ Không Truyền Kỳ với GameSao, gói quà đền bù trị giá 86.000 KNB (tương đương 17 triệu đồng) gồm: Lễ Kim x3000, Hộp Hải Tặc x50, Hộp Thần Võ x50, Hộp Hiên Viên x50, Đá Cường Hóa II x100, Bảo Hộ Phù x50, Đá Luyện Cam x100, Khóa Luyện x200, 500 Tiên Hồn x10, Hộp Chuông Vàng x50, Ngọc Như Ý x50, Mảnh hồng trang x50  sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư ingame của toàn bộ các nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ, kể cả các nhân vật đã lâu không đăng nhập.

Cùng với đó tựa game mobile kiếm hiệp Mộng Võ Lâm cũng đã chính thức quay trở lại ngày 24/10/2014 với đầy đủ 19 server dành cho cả 3 phiên bản iOS, Android và cả PC. Có thể nói đây chính là tin vui lớn nhất đối với các game thủ yêu mến sản phẩm này sau một thời gian chờ đợi khá dai dẳng. Điều tiếc nuối lớn nhất với cộng đồng Mộng Võ Lâm, đó là game thuộc danh sách những sản phẩm chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi sự cố, dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu nhân vật. Theo thông tin GameSao ghi nhận, chính sách đền bù của Mộng Võ Lâm được đông đảo cộng đồng ủng hộ. Tuy nhiên, vẫn còn một số lỗi nhỏ phát sinh trong những ngày đầu game mở cửa trở lại. Hi vọng Nhà phát hành sớm khắc phục toàn bộ lỗi để người chơi có thể an tâm thưởng thức tựa game Việt này.

Chính sách đền bù dành cho game thủ VIP của Mộng Võ Lâm tại ĐÂY

Một tin vui nữa dành cho các fan của Soha Game là sáng ngày 24/10 vừa qua, tựa game bắn súng canh tọa độ trên smartphone iGà đã chính thức quay trở lại. May mắn thay, iGà không lọt vào danh sách các game bị mất toàn bộ dữ liệu nên việc ổn định lại server trong thời gian tới có thể sẽ nhanh hơn dự kiến ban đầu.

Được biết, phần quà đền bù của iGà sẽ được tặng ngay khi người chơi đăng nhập vào game, mỗi người sẽ nhận được: Gói cường hóa x2, Gói tinh luyện x2, Thẻ VIP 7 ngày x2, Bình Exp cao x10, 5000 thẻ quà. Ngoài ra, game thủ còn đươc nhân đôi EXP, uy danh, vàng trong vòng 1 tuần kể từ lúc đăng nhập. Hi vọng rằng với những phần quà giá trị mà iGà dành tặng cho game thủ sau sự cố lần này, iGà sẽ tiếp tục nhận được nhiều đóng góp hơn nữa để ngày càng đáp ứng được nhu cầu giải trí của game thủ Việt.

Tựa game cuối cùng của Soha Game được tái xuất trở lại là Đại Minh Chủ. Mặc dù chưa thể bù đắp những thiệt hại đã qua nhưng Đại Minh Chủ vẫn muốn gửi tặng người chơi nhiều phần quà tri ân giá trị. Mỗi nhân vật, mỗi cấp độ, mỗi server trong game sẽ đều nhận được chính sách đền bù riêng. Điều này vẫn đảm bảo được tính công bằng và cần thiết trong game. Tùy thuộc vào cấp độ, đối tượng, người chơi sẽ nhận được KNB, Dịch Cân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, trang bị hoàng kim và đệ tử huyền thoại… để tiếp tục phát triển.

Để biết thêm thông tin về các tựa game này, độc giả có thể xem chi tiết trên trang chủ: http://sohagame.vn/ 

Bảo Việt