Hệ thống Sohagame bắt đầu hoạt động trở lại sau sự cố

Ngộ Không Truyền Kỳ

NPH: Soha Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 25/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mộng Võ Lâm và Ngộ Không Truyền Kỳ là hai tựa gMO đầu tiên của Soha Game hoạt động trở lại sau sự cố về hệ thống Data Center của VCCorp

Sau khi khắc phục được sự cố về hệ thống Data Center của VCCorp, gMO đề tài kiếm hiệp Mộng Võ Lâm đã chính thức trở lại với người chơi vào 17h30 chiều nay. Ban quản trị của trò chơi cũng chia sẻ thực về hiện trạng dữ liệu của tựa game này là mất sạch hoàn toàn và server của game cũng đã được chuyển đến hệ thống Data Center mới. Nhằm bù đắp thiệt hại cũng như đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho các game thủ Mộng Võ Lâm,Soha Game đã có những thông báo về tình hình game cũng như thực hiện các chính sách đền bù, cụ thể như sau:

  • Dữ liệu nạp tiền ingame được bảo toàn kể từ ngày 12/10 (còn thời điểm trước đó thì không thể khắc phục). Hiện tại Mộng Võ Lâm đang tiến hành test Vietid, khôi phục mật khẩu và payment. 
  • Những game thủ sử dụng Mail hoặc SDT ảo (chưa cập nhật thông tin) thì làm theo hướng dẫn của sau: http://bit.ly/CậpnhậtthôngtinlấylạiPass
  • Những game thủ sử dụng Mail hoặc SDT thật làm theo hướng dẫn sau để mấy MK2: http://bit.ly/HDlấymậtkhẩucấp2 . 
  • Các game thủ đăng nhập bằng Facebook thì chỉ cần đăng nhập đúng fb của mình và đăng nhập vào game, không cần lấy lại mật khẩu.
  • Đối với những game thủ chưa lấy lại được MK2 thì tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn để lấy lại MK2, sẵn sàng cho việc vào game khi các công việc hoàn tất.

Sự bù đắp kịp thời của Soha Game khiến cho người chơi cảm thấy có chút yên tâm một phần nào, tuy nhiên cũng có không ít game thủ tỏ ra khá khó chịu vì phải chơi game lại từ đầu và cũng vì sự chậm trễ trong việc khắc phục của game. Hiện trên fanpage của Mộng Võ Lâm cũng khá “tấp nập” người chơi vào comment.

Game thủ còn sáng tác thơ để chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ

Bên cạnh sự trở lại của Mộng Võ Lâm thì MMORPG trên smartphone Ngộ Không Truyền Kỳ cũng chính thức mở cửa trở lại vào 16h08 hôm nay. Rất may, game không bị thiệt hại hoàn toàn về dữ liệu ingame như Mộng Võ Lâm nhưng dữ liệu ingame cũng như dữ liệu nạp tiền của tựa game này chỉ được bảo toàn từ ngày 12/10 (điều đó cho thấy rằng thiệt hại của Ngộ Không Truyền Kỳ cũng khá lớn), hiện tại server game cũng đã được chuyển đến hệ thông Data Center mới và ID đăng nhập sử dụng mật khẩu cấp 2. Quà đền bù của game sẽ chính thức đến tay game thủ vào lúc 10h sáng ngày mai 22/10.

Hiện tại Mộng Võ LâmNgộ Không Truyền Kỳ là hai tựa game đầu tiên của NPH Soha Game chính thức “tái xuất”. Các tựa game khác sẽ lần lượt mở cửa trở lại từ ngày mai. Các thông tin nóng hổi nhất về các tựa game tiếp theo sẽ được GameSao truyền tải đến cho bạn đọc một cách nhanh chóng nhất.

Bảo Việt