Hé lộ hình ảnh nóng hổi đầu tiên về tựa game Việt đầy bí ẩn

Kun -
(GameSao) - Dự kiến ra mắt trong thời gian tới đây, Tia Chớp - tựa game chạy màn hình ngang đầu tiên của người Việt chính thức hé lộ loạt hình ảnh ingame độc đáo, đầy màu sắc cũng như cung cấp những thông tin mới nhất về tựa game đầy triển vọng này.

Tia Chớp là tựa game thuộc thể loại chạy màn hình ngang (Endless Runner) do eWing Studio phát triển. Với gameplay dễ chơi, gây “ghiền”, đồ họa 2D bắt mắt, dễ thương, Tia Chớp hứa hẹn trở thành làn gió mới trong thị trường game mobile Việt cuối năm 2015. Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của Tia Chớp được khắc họa mạnh mẽ hơn khi kết hợp với phần nhạc nền vui tươi, phù hợp với chủ đề game.

Không giống như các tựa game chạy màn hình ngang khác, Tia Chớp sở hữu nhiều nhân vật, xe, thú nuôi khác nhau để giúp người chơi vượt qua nhiều ải để hoàn thành nhiệm vụ, tăng level. Các nhân vật nổi tiếng như: Thánh Gióng, Tom, Jerry, Flash… cũng xuất hiện gây tò mò và làm “gia vị” xúc tác hơn cho Tia Chớp.Thu hút bởi đồ họa 2D tươi sáng, sắc nét và lối chơi dồn dập đến “nghẹt thở”, Tia Chớp mở ra một thế giới mới với nhiều chặng đường cam go mà mỗi người chơi phải vượt qua bằng sự nhanh nhẹn, chuẩn xác của mình.

Cặp Tom & Jerry gắn liền với thời thơ ấu của hàng triệu người cũng góp mặt trong Tia Chớp

Tạo hình Thánh Gióng dễ thương, gần gũi trên nền map đồng quê đậm chất làng quê Việt Nam

Và cũng không thể thiếu siêu anh hùng Flash nổi tiếng với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc

Mặc dù có tuổi đời khá trẻ nhưng nhóm eWing Studio đã mang trong mình hoài bão lớn về một tương lai khi game Việt sẽ được phổ biến rộng rãi và có chỗ đứng trong làng game thế giới.Tiếp nối những dự án thành công của mình, các bạn trẻ của eWing Studio lại mở ra một con đường, một nguồn cảm hứng mới cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt vớiTia Chớpđầy độc đáo, đậm tính giải trí, có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đậm chất nhân văn, đem lại nhiều giá trị lịch sử. Tia Chớp xứng đáng là tựa game thuần Việt đáng kỳ vọng trong năm 2015. Thời gian tới, tựa game thuần Việt này sẽ được ra mắt đông đảo game thủ với tâm huyết và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ các bạn trẻ của studio Việt eWing. Cùng chúng tôi theo dõi một số hình ảnh trong game:

Tìm hiểu thêm về Tia Chớp – tựa game chạy màn hình ngang đầu tiên của người Việt tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tiachop.sohagame

Kun