Hé lộ gameplay của Giants War - game chiến thuật RPG kết hợp xây dựng căn cứ của GAMEVIL

Sau giai đoạn Close Beta (CBT) thành công tại xứ sở Kim Chi, Mĩ và Canada; Giants War, đứa con cưng của studio game Singta và nhà phát hành GAMEVIL, đã chính thức bước vào quá trình đăng kí trước để chuẩn bị cho ngày phát hành toàn cầu vào tháng tới.

Giants War là một tựa game RPG chiến thuật 3D tập trung vào yếu tố khám phá, xây dựng các anh hùng cùng các màn chơi phối hợp hấp dẫn. Người chơi có thể thỏa sức khai phá, tìm tòi những bí ẩn trong thế giới Giants War kì ảo. Khác với lối dẫn truyện tuyến tính theo từng màn chơi như các tựa game RPG khác trên thị trường, bạn có thể thưởng thức Giants War một cách ngẫu hứng theo ý mình mà không cần lo ảnh hưởng đến mạch game.

Chưa hết, với lối thiết kế nhân vật hết sức ngộ nghĩnh cùng nền đồ họa độc đáo và bắt mắt, hứa hẹn Giants War sẽ là một bom tấn vô cùng tuyệt vời dành cho các game thủ mùa hè này.

Một yếu tố nổi bật không thể không nhắc đến của Giants War là tính năng xây dựng căn cứ. Để có thể sống sót và đối mặt với những nguy hiểm trong game, người chơi cần phải tính toán xây dựng căn cứ thật hợp lí. Đồng thời bạn cũng cần đến sự trợ giúp của những Người Khổng Lồ, bên cạnh nhóm anh hùng độc đáo của riêng bạn, để bảo vệ tài nguyên thu được hoặc tấn công căn cứ của người chơi khác trên toàn thế giới.

Người dùng trên cả hai hệ máy Android và iOS có thể tham gia đăng kí trước tại website dưới đây để nhận ngay 1000 Crystal khi Giants War chính thức phát hành: http://bit.ly/GWPrereg

Ngoài ra, bạn vẫn có thể đăng ký trước trên Google Play để sở hữu thêm phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư khi đăng nhập http://bit.ly/GWPreGP

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/GiantsWarGAMEVIL/