Hé lộ dàn hot girl khủng chuẩn bị tham dự đại tiệc Thiên Thần Truyện

Thiên Thần Truyện

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 14/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo, DJ Oxy, Tâm Tít, và Andrea Aybar sẽ là 4 cái tên hot đang được Thiên Thần Truyện (3T) đưa vào danh sách khách mời tham dự đại tiệc sinh nhật tựa game này tròn một tuổi.

Người đẹp nào sẽ tham dự sinh nhật và trở thành gương mặt đại diện mới của 3T

Theo thông báo trên fanapge của game, dự kiến giữa đầu tháng 11 đến sẽ diễn ra buổi sinh nhật hoành tráng mừng Thiên Thần Truyện tại TP.HCM. Mặc dù chỉ mới bật mí một vài thông tin về nội dung chương trình như : gặp gỡ, giao lưu giới showbiz nổi tiếng tại Việt Nam, giao lưu những cô nàng trong Biệt Đội Thiên Thần,Tri ân thành viên, tặng iPhone 6… nhưng không khí mong muốn có một chiếc vé tham dự sinh nhật đang lan tỏa trong khắp cộng đồng 3T .

NPH 3T luôn chiều lòng các fan

Bên cạnh việc tìm kiếm khách mời trong giới showbiz tham dự sinh nhật, NPH 3T cũng đang ráo riết lên kế hoạch tìm gượng mặt dại diện cho trò chơi nhận dịp ra mắt phiên bản mới vào đầu tháng 12.

Như đã biết, Thiên Thần Truyện đã tạo nên “cú sốc” trong làng game mobile vào cuối năm 2013 bằng gameplay mới lạ, nội dung hấp dẫn, đồ họa 3D tiên tiến. Không chỉ dừng lại ở đó, cộng đồng game thủ cũng được một phen “nháo nhào” khi tin đồn mời sao phim người lớn Takiziwa về Việt Nam làm đại sứ cho 3T. Tiếp đến lần lượt hai người đẹp là hot girl Chipu và hoa hậu Trúc Diễm “đầu quân” trở thành đại sứ hình ảnh cho trò chơi.

Hoa hậu Trúc iễm và hot girl Chipu nhận được rất nhiều sự yêu quý của cộng đồng game thủ

Liệu rằng trong bốn hot girl vừa nêu trên, ai sẽ trở thành gương mặt đại diện mới của 3T, các fan của trò chơi này đang ngóng trông từng ngày chờ được diện kiến người đẹp.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

 

Bảo Việt