Hành trình áo trắng trao yêu thương của cộng đồng Ngạo Kiếm Mobile

BI VI -

Ngạo Kiếm Mobile

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 12/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Vừa qua, BQT Ngạo Kiếm Mobile cùng đại diện từ phía game thủ đã tới Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ em Hà Cầu, Hà Đông để thăm hỏi và trao tặng các em những món quà và những tình cảm thân thương nhất.

Những hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn trong chuỗi sự kiện “Game ảo – nghĩa tình thật” đã được Ngạo Kiếm Mobile thực hiện trong suốt thời gian qua. Mở đầu bằng buổi từ thiện “Tiếng trống trường em – Lao Chải Mùa Vàng”, nghĩa tình yêu thương của cộng đồng game thủ được tiếp tục đong đầy trong sự kiện “Áo trắng cho em” được tổ chức vào tháng 9 vừa qua. Buổi từ thiện được BQT Ngạo Kiếm Mobile tổ chức, có sự góp mặt từ phía đại diện game thủ và các Tứ đại mỹ nhân của Miss Ngạo Kiếm.

Có mặt tại Trung tâm từ rất sớm, những thành viên BTC đang nỗ lực hết nình để đem đến buổi giao lưu trọn vẹn nhất tới các em

Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ em Hà Cầu thành phố Hà Đông đang nuôi dưỡng 55 em và chia thành 4 gia đình, mỗi gia đình có 14 thành viên. Trong tổng số 55 em được nuôi dưỡng tại trung tâm thì các em đều có hoàn cảnh và số phận khác nhau. Có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em là con thương binh, con liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tiết mục văn nghệ múa Ông Tiên vui các em tại Trung tâm Hà Cầu gửi tặng tới chương trình

Để đem tới một ngày vui cho các em nhỏ, BTC đã chuẩn bị hàng loạt trò chơi thú vị và các phần quà hấp dẫn để cùng giao lưu, chia sẻ với các em. Chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi, cả trung tâm và BTC như hòa làm một với niềm vui và tiếng cười ngập tràn căn phòng nhỏ. Sự hân hoan, hạnh phúc đang bừng sáng lên trong khuôn mặt từng em.

Các em nhỏ đều rất hồn nhiên, vô tư, tham gia hết mình vào những hoạt động trò chơi mà BTC mang tới

Các hoạt động đều mang tính giải trí, lành mạnh và tập thể cao giúp các em thêm tự tin khẳng định bản thân và học cách hợp tác, làm việc theo nhóm

Những nụ cười nở trên môi các em chính là món quà lớn nhất mà BTC mong muốn nhận được

Dù thiếu thốn về nhiều mặt nhưng với những nghị lực phi thường, các em đã cố gắng không ngừng để vượt lên số phận của chính mình. Việc học của các em luôn được đảm bảo đầy đủ, nhiều em giữ vững thành tích học tập Khá và Tốt. Có những em lớn đang là sinh viên năm nhất, năm hai của Trường Đại học Thương Mại, Giao Thông Vận tải… Tuy kém may mắn nhưng điều này không có nghĩa các em không thể đạt đến thành công. Bởi thành công là kết quả làm việc, nỗ lực trong một thời gian dài.

Đúng với tên gọi “Áo trắng cho em”, BTC đã trao tặng những chiếc áo đồng phục trắng cho từng em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Hà Cầu. Đây là lần đầu tiên các em nhỏ được khoác trên mình những chiếc áo trắng dành riêng cho các em, với những số đo của riêng mình. Bởi BTC cùng xưởng may trước đó đã dành một buổi đến thăm hỏi và tự tay đo cho các em. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương và ý nghĩa sâu sắc của các bạn trẻ đến từ BTC.

Một năm học mới với niềm hân hoan mới lại đến với các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng Hà Cầu. Chắp cánh ước mơ và thêm niềm vui tới trường cho các em nhỏ, BTC Ngạo Kiếm Mobile mong muốn có thể mang lại nhiều niềm vui, giúp đỡ và động viên các em có thể tự tin hơn trong cuộc sống, bỏ qua những mặc cảm đón nhận những yêu thương từ những người xung quanh.

Tất cả chúng ta hãy góp phần để đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho các em nhỏ với cuộc sống vốn đầy thiệt thòi. Hãy chung tay cùng Ngạo Kiếm Mobile đem tới những niềm vui và tình cảm thân thương nhất giúp các em hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Cùng xem và tìm hiểu thêm về hoạt động từ thiện “Áo trắng cho em” tại ĐÂY.

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

BI VI