'Hạnh phúc vì có ba mẹ đều là người yêu Game và Công nghệ'

ML -
(GameSao) - Cùng khám phá câu chuyện vui về một gia đình thích chơi game trong thời đại công nghệ mới qua câu chuyện chia sẻ từ một nam game thủ

Má của em – một nữ game thủ tuyệt vời!

Má em tính tới năm nay cũng đã trải qua 35 cái xuân xanh, nhưng nhìn má vẫn còn “xì-tin” lắm. Không giống như “Má nhà người ta” hay có thành kiến xấu và cấm đoán con cái sử dụng máy tính, chơi game online.Má em có tính tò mò và thích học hỏi điều mới lắm, mấy tuần nay tối nào Má cũng bảo em chỉ cho Má cách xài mạng xã hội Facebook để Má liên lạc với mấy người bạn sống bên nước ngoài, rồi là cách sử dụng chiếc iPhone 6 Ba mới mua tặng Má nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai người hôm nọ. Nhiều hôm em chỉ Má cách xài Facebook và iPhone 6 xong, Má thích quá thức tới tận 2 giờ sáng để lọ mọ thực hành. Nghĩ lại cũng thiệt tội cho Ba em phải lủi thủi dưới phòng khách coi phim ma Nhật cả đêm.

Má em rất” xì tin”, sành công nghệ và thích chơi game nấu ăn Cooking Mama.

Má là người thức khuya nhất và cũng là người dậy sớm nhất, chưa bao giờ cả nhà ngủ dậy mà thấy thiếu đi bữa sáng thơm ngon với bàn tay ẩm thực khéo léo của Má. Có lần “xuất thần” dạy sớm, em thấy Má một tay vừa nấu nướng, một tay vừa hý hoáy với cái trò Cooking Mama trên iPhone 6.

Đây là cái game tương tác nấu nướng đúng y chang tài nghệ và sở thích của Má luôn! Bỗng dưng em cảm thấy hạnh phúc lạ thường vì mình có một Má yêu là một bà nội trợ giỏi việc nhà, sành công nghệ và đặc biệt thích chơi game mobile. Má! Nếu Má đang đọc được những dòng tâm sự này của con thì con chỉ muốn nói con “iu” Má nhiều lắm!!..

Ba của em - người đồng đội tuyệt vời trong mỗi trận Combat LoL

Em may mắn vì mình có một người cha tuyệt vời, sống hợp thời thấu hiểu tâm lý con cái.

Ngoài có được sự may mắn là có Má “xì tin” sành công nghệ, em còn cảm thấy hạnh phúc hơn khi có một người Ba yêu game và tâm lý hết mực. Biết em là đứa thích chơi DotA2LoL, Ba em sẵn sàng bỏ ra vài tiếng một ngày để chơi LoL cùng em, cùng nghiên cứu cách chọn Tướng, build đồ rồi tới cả cách hỗ trợ, phối hợp sao cho team của hai ba con giành được chiến thắng trước team bạn. Bạn bè biết chuyện, họ nói em thực sự may mắn khi có một người bạn cùng chí hướng là Ba.

Em tin LoL Truyền Kỳ sẽ giúp Ba em tiết kiệm được nhiều thời gian hơn dành cho game MOBA truyền thống.

Mặc dù dạo này không còn nhiều cơ hội được support cùng Ba đi rừng, săn Baron vì Ba phải đi công tác nước ngoài, thế nhưng trước hôm Ba đi, em đã lên cổng SohaGame gửi lời mời chơi LoL Truyền Kỳ tới điện thoại của Ba.

Em biết LoL Truyền Kỳ là một game mobile mới không đi theo chất game MOBA truyền thống và khai thác triệt để sự tiện dụng của thời đại smartphone. Hi vọng game mobile chiến thuật thời gian thực này sẽ giúp Ba em tiết kiệm được thời gian chơi LoL hơn trong chuyến công tác, mà Ba vẫn có thể cảm nhận được khí thế dồn dập của những trận Combat hai ba con từng hợp lực hôm nào!

Khám phá ngay bộ sưu tập Tướng LoL Truyền Kỳ ngay tại: Fb.com/LoLTruyenKySHG

ML