Hàng trăm người dân đổ xô đi bắt Pokemon Go vào giữa đêm

-
Mới đây nhất, cộng đồng game thủ Pokemon GO trên toàn thế giới đã phải bất ngờ khi chứng kiến một đoạn clip ngắn với hàng trăm người đổ xô đi bắt Pokemon.

Phát hành được gần 1 tuần, Pokemon GO hiện đang là game di động hot nhất hiện nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù vẫn chưa được phát hành chính thức toàn cầu nhưng ở các nước đang được thử nghiệm, các game thủ rất háo hức và chào đón tựa game này một cách rất nồng nhiệt.

Pokemon GO

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã phải bất ngờ khi chứng kiến một đoạn clip ngắn với hàng trăm người đổ xô đi bắt Pokemon giữa đêm. Theo như thông tin giới thiệu, tại Công Viên Trung Tâm NewYork đã có sự xuất hiện của loài Pokemon quý hiếm Vaporeon. Chính vì vậy, mọi người đã tập trung tại nơi đây và cố gắng bắt bằng được Pokemon này.

Đây không phải là những hình ảnh, clip đầu tiên ghi lại khoảnh khắc hàng trăm, hàng nghìn người chơi Pokemon GO tập trung đông tới vậy. Cách đây 1 tuần thì tại Úc - một trong những quốc gia đầu tiên được phép chơi game đã xảy ra điều tương tự. Hàng nghìn game thủ rủ nhau ra các địa danh lớn trong thành phố Sydney để cùng săn bắt thú ảo.

 

Thậm chí cộng đồng luyện thú này còn tạo event trên Facebook thường xuyên để kêu gọi mọi người xuống phố cùng nhau chơi Pokemon GO, đây quả là một hành động rất hay giúp các game thủ có thể cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và hơn hết là có thể vừa chơi game vừa tập thể dục.

Sự kiện này đã thành công hơn mong đợi khi có cả nghìn người góp mặt tại khu vực nhà hát Opera Sydney vào cuối tuần vừa qua:

Giờ thì nhà hát Opera Sydney đã trở thành tụ điểm vui chơi mới của các tay săn thú Pokemon GO.

Pokemon GO đã kết nối mọi người lại với nhau.

Nào ta cùng dạo bộ tìm Pokemon.

 
 

Một "tụ điểm" khác của các tay luyện thú ở Southbank, Sydney.