Hàng loạt cao thủ đổ bộ Võ Thần Tam Quốc, “ngó tới ngó lui” toàn gương mặt thân quen

Võ Thần Tam Quốc

NPH: Funtap
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 10/09/2020
Chi tiết
Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Võ Thần Tam Quốc đã đón tiếp lượng người chơi đổ về vô cùng lớn, vượt qua những con số dự đoán ban đầu. Nhìn lại, hóa ra toàn là những cái tên nổi tiếng mà cả cộng đồng game Tam Quốc đều đã quá “quen thuộc”.

Có thể nói, thành công ngoài sức tưởng tượng của Võ Thần Tam Quốc được tạo nên từ những yếu tố mà cộng đồng game thủ đang khao khát được trải nghiệm. Từ đồ họa Chibi đẹp mắt, hệ thống tướng đa dạng tới cốt truyện Tam Quốc có chiều sâu cùng gameplay hấp dẫn, độc đáo - tất cả những yếu tố đó đã khiến Võ Thần Tam Quốc trở thành 1 trong những tựa game chiến thuật đáng chơi nhất tháng 9 này.

Sức hút mạnh mẽ của Võ Thần Tam Quốc đã dễ dàng được minh chứng qua việc lọt Top thịnh hành của Google PlayApp Store chỉ sau đúng 11 giờ Open Beta - quả là một thành tích đáng nể! Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng người chơi báo danh về group Thần Tướng Phủ vẫn đang ngày một tăng “không phanh”.

Võ Thần Tam Quốc quy tụ hàng loạt cao thủ nổi tiếng như QuangT, ••Zeus••, ANghiaF5NT, IMT•7Dạ, mr.9,...

Dễ dàng nhận ra trong group có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng mà cộng đồng game Tam Quốc đã quá quen thuộc. Là những cao thủ đầy bản lĩnh, kinh nghiệm với khí chất hơn người, đã từng đi qua vô số chiến trường khốc liệt nhất, vậy mà lần này họ “không hẹn mà gặp” đều tụ họp tại Võ Thần Tam Quốc để theo đuổi mục tiêu và thử thách mới. Có thể thấy rằng, Võ Thần Tam Quốc không chỉ hấp dẫn với game thủ mới mà còn chinh phục được cả những “lão làng” trong cộng đồng game Tam Quốc.

Hiện nay, các Chúa Công của Võ Thần Tam Quốc đều đang hướng về 2 sự kiện đua top liên server với đầy ắp sự mong chờ. Sự kiện Thần Tướng Võ Lâm sẽ diễn ra từ ngày 10/09 đến 22 giờ ngày 24/09, dành cho người chơi từ S1 - S10. Trong đó, 10 vị Chúa Công đạt chiến lực cao nhất sẽ nhận được quà ingame giá trị gồm Thần tướng, bảo vật, pháp bảo và Danh hiệu độc quyền,... Ngoài ra, Top 3 cao thủ sẽ nhận thêm quà hiện vật là cúp vinh danh Tam Đại Hoàng Đế.

Sự kiện thứ 2 - Tuyệt Thế Võ Thần sẽ diễn ra từ ngày 10/09 đến 22 giờ ngày 29/09 trong phạm vi toàn server. Sự kiện này cũng sẽ chọn ra 10 vị Chúa Công đạt chiến lực cao nhất để nhận quà ingame gồm Thần tướng, set trang bị Bánh Điểu, pet cam và danh hiệu độc quyền,... Đặc biệt, Chúa Công đạt Top 1 sẽ nhận thêm quà hiện vật “có 1-0-2” là Wood Art Tào Tháo - tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ tài năng điêu khắc thủ công tinh xảo của những nghệ nhân khắc gỗ truyền thống Hội An.

Có thể thấy, sự xuất hiện của những “lão đại” nổi danh này hứa hẹn mang đến những trận chiến liên server căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Nếu bạn tự tin vào tài “điều binh khiển tướng của mình” hãy tải Võ Thần Tam Quốc ngay để thi tài với những tên tuổi “lão làng” này nhé!

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/