Hải Tặc Soha - tựa game mobile nói không với "hút máu" game thủ

Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Để đem lại sự công bằng hơn cho các game thủ, Hải Tặc Soha kích hoạt tính năng không Cash Shop

Như những tin mà GameSao đã đăng tải trước đó, Soha Game sắp phát hành tựa game mobile Hải Tặc Soha (theo phong cách Manga của Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam.


Không chỉ sở hữu nhiều tính năng độc đáo, đa dạng, những hình ảnh thiết kế trong Hải Tặc Soha vô cùng ấn tượng, tinh tế, thậm chí có thể ăn đứt các dòng game online trên thị trường hiện nay.


Đồ họa sắc nét, skill “bá đạo”


Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, người chơi đã dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong tạo hình nhân vật, khung cảnh chiến đấu cực kì sắc nét, đậm chất dòng Manga nổi tiếng của Nhật Bản.Không chỉ có vâỵ, những hiệu ứng skill cực kì “bá đạo” của 6 lớp nhân vật trong game, người chơi dễ dàng bị “phấn khích” bởi tốc độ ra đòn nhanh, dồn dập của trận đấu. Đặc biệt những skill “knock out” của các nhân vật nổi tiếng như Nami, Luffi  khi chiêu mộ về cũng rất “khủng”, đem lại trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với các gMo khác


gMO nói không với Cash Shop


Game thủ không ít lần "than trời" về  hệ thống Cash Shop của một dòng game online, nắm bắt được tâm lí đó Hải Tặc Soha tạo nên một thế giới One Piece sôi động và cực kì công bằng dành cho mọi game thủ. Thay vì "hút máu" game thủ như những tựa game khác, thì ở Hải Tặc Soha, sẽ không có chỗ cho những "đại gia game' vung tiền để nâng cấp nhân vật, thay vào đó họ sẽ phải dùng cái đầu cùng sự chăm chỉ nếu muốn nhân vật mình sở hữu tăng level nhanh.Chính việc không có cash shop, đã thể hiện được một lối tư duy hoàn toàn mới mẻ của Hải Tặc Soha, trong đó nhắm đến lợi ích hàng đầu dành cho game thủ. Đây cũng chính là một xu hướng tất yếu đối với các game dành cho smartphone trong thời đại mới, trong đó Hải Tặc Soha là lá cờ tiên phong.


Phụ bản “chuẩn” theo cốt truyện One Piece


Không như nhiều dòng game ăn theo khác khi nhân vật, bối cảnh, nội dung không ăn nhập với nhau, Hải Tặc Soha giống như một bộ phim mà người chơi được "thủ vai chính" trong One Piece để tham gia vào những cuộc phiêu lưu cùng với Luffy và các đồng đội.


Khi vừa bước chân vào thế giới của Hải Tặc Soha, người chơi đã nhanh chóng nhận ra những hình ảnh, câu nói thân quen đã gắn bó với họ trong bộ truyện tranh đã găn liền với mình suốt thuở ấu thơ, chính việc gắn liền với nội dung của One Piece, Hải Tặc Soha được dự báo là sẽ thành công dù chưa ra mắt.


Cộng đồng One Piece đông đảo

Sẽ là quá thừa khi nói đến sự thành công của One Pice, khi mà bộ truyện này đã có trên 10 năm tuổi đời, sánh ngang với những bộ Manga khác như Doraemon hay Dragon Ball với lượng fan hâm mộ nhiều không đếm xuể. Không chỉ có truyện tranh, anime, cộng đồng One Piece còn bị cuốn hút bởi những sản phầm khác như cosplay và cả game nữa. Chính vì thế, Hải Tặc Soha khi ra mắt sẽ là cầu nối, là nơi quy tụ những niềm đam mê của cộng đồng One Piece
 Trang chủ: haitac.sohagame.vn/landing

Fanpage: www.facebook.com/haitacsoha