Hải Tặc Soha trở lại với quà tri ân game thủ 'cực khủng'

ML -

Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể đăng nhập vào Hải Tặc Soha để nhận những phần quà đền bù giá trị lên tới 4 triệu đồng tri ân game thủ.

Không gặp may mắn như nhiều tựa game khác của SohaGame sau sự cố Data Center nghiêm trọng vừa qua, Hải Tặc Soha đã mất toàn bộ dữ liệu mặc dù đội ngũ kĩ thuật sản phẩm này đã cố gắng khắc phục trong suốt thời gian qua. Dù vậy, “trong hoạn nạn mới biết lòng nhau”, chính những thời khắc tồi tệ nhất game thủ của Hải Tặc Soha đã trở nên đoàn kết hơn bao giờ hết. Bực tức có, buồn phiền có nhưng không bao giờ họ mất đi hi vọng sự trở lại của Hải Tặc Soha.

Khắp nơi điều kì diệu đang xảy ra, cộng đồng yêu mến One Piece cùng với game thủ đang dõi theo từng phút sự kiện Hải Tặc Soha khắc phục sự cố. Lần đầu tiên game thủ và NPH chung một chiến tuyến để bảo vệ của trò chơi mà tất cả game thủ yêu quý. Những Status trên fanpage động viên nhau, những chia sẻ thông tin mới nhất của NPH về các phương án đền bù, tất cả đang cùng chung tay dựng xây lại thế giới của One Piece trong Hải Tặc Soha – mái nhà chung của những game thủ yêu mến “Luffy và đồng bọn”.

Trên fanpage, Admin của Hải Tặc Soha thậm chí cung cấp cả số điện thoại và email của GM để có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho tất cả game thủ một cách nhanh nhất. Ông Lê Nhân – Trưởng dự án của Hải Tặc Soha chia sẻ: “Sự cố Data Center không mong muốn vừa qua đã gây thiệt hại rất nặng nề cho các game của SohaGame, trong đó Hải Tặc Soha là một trong những game không may mắn bị mất toàn bộ dữ liệu dù đã cố gắng hết sức khắc phục. Chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi chân thành nhất đến cộng đồng game thủ yêu mến Hải Tặc Soha trong sự cố không mong muốn này. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ sự việc này đã ảnh hưởng như thế nào đến uy tín của sản phẩm, cũng như lòng tin của game thủ đã ủng hộ Hải Tặc Soha suốt thời gian qua.

Chính điều đó đã thúc giục chúng tôi không thể phụ lòng mong đợi của cộng đồng, tiếp tục cố gắng thật nhiều hơn nữa để khắc phục sự cố và sớm đưa Hải Tặc Soha trở lại phục vụ game thủ. Đồng thời chính sách đền bù cũng được chính game thủ là người tham gia đóng góp ý kiến để có thể hỗ trợ tốt nhất cho tất cả mọi người khi quay lại trải nghiệm game.”

Hiện tại, game thủ Hải Tặc Soha của cả 2 bản dành cho iOS và Android đã có thể đăng nhập vào game bình thường, các tính năng và hoạt động đều đã ổn định. Những khu vực chính đã bắt đầu đông đúc trở lại các tân thủ gia nhập. Để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất, Hải Tặc Soha dành tặng cho mỗi game thủ gói combo quà tặng hỗ trợ trị giá 4 triệu VND bao gồm hàng ngàn xu, Đá Tinh Linh, Uy danh, thể lực và hàng chục triệu Beri. Đối với mỗi phiên bản, mỗi cấp VIP sẽ có những phương án đền bù khác nhau thích hợp. Chi tiết thông báo đền bù vui lòng xem thêm tại ĐÂY

Trang chủ: haitac.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/haitacsoha

ML