Hải Tặc Soha – Hành trình khởi đầu của Tân Thế Giới

ML -

Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hiếm có tựa game manga nào trên smartphone có được cộng đồng lớn đến vậy như Hải Tặc Soha, trải qua bao gian nan, sự đoàn kết càng thêm gắn bó.

Ra mắt cộng đồng game thủ từ tháng 5 năm 2014, tính đến nay Hải Tặc Soha đã trải qua chặng đường hơn nửa năm để khẳng định vị thế của tựa game One Piece “chính chủ” đầu tiên trên smartphone. Không phải ngắn nhưng cũng chưa chưa đủ dài để trở thành một “thế lực”, Hải Tặc Soha vẫn tiếp tục không ngừng phát triển để tích lũy thêm cộng đồng, hoàn thiện hơn nữa phục vụ những game thủ đam mê One Piece tại thị trường Việt Nam.

Việc ra mắt bản Android có thể coi là bước ngoặt lớn của Hải Tặc Soha khi bắt đầu tạo nên danh tiếng trong làng game smartphone bên cạnh những sản phẩm “đình đám” khác. Thêm phiên bản là thêm cộng đồng, thêm những vùng đất mới để khám phá và phiêu lưu. Hải Tặc Soha đã có đủ mọi điều kiện để tiến tới chinh phục game thủ yêu mến One Piece.

Chỉ sau một thời gian ngắn, phiên bản Android đã nhanh chóng phát triển bắt kịp iOS và tạo nên một “cơn sốt” game One Piece trên smartphone lớn chưa từng có. Đó là thời điểm mà chỉ cần nhắc đến game One Piece trên smartphone, hầu như bất cứ ai cũng biết đến Hải Tặc Soha bởi sự phổ biến rất rộng trong cộng đồng manga Việt và các fan của One Piece.

Để có được điều đó, Hải Tặc Soha không chỉ nhờ vào đề tài One Piece đang “hot” trên thị trường mà còn khẳng định giá trị thông qua hệ thống ingame cùng với gameplay tốc độ cao. Cho đến thời điểm này, hầu như chưa game smartphone nào vượt qua Hải Tặc Soha với 6 Class nhân vật. Đa phần vẫn chỉ giữ ở mức 3 đến 4 Class thông thường. Chính điều này đã góp phần tạo nên sự phong phú và đa dạng trong thế giới phiêu lưu của Hải Tặc Soha, mỗi Class lại có những hệ thống trang bị riêng, kĩ năng riêng được thể hiện một cách rất “chất” theo đúng Manga One Piece.

Mặc dù thời gian vừa qua, sự cố Data Center đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng Hải Tặc Soha, tuy nhiên với những gì đã gây dựng và bằng uy tín của tựa game One Piece “chính chủ”, Hải Tặc Soha nhanh chóng trở lại hoạt động và dành tặng những phần quà cực kì giá trị cho game thủ - những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng sản phẩm từ những ngày đầu tiên. Vượt qua sóng gió, mới thấy được tinh thần đoàn kết cực kì mạnh mẽ của cộng đồng Hải Tặc Soha, như một con tàu khổng lồ với hàng ngàn bàn tay chèo lái nhanh chóng vượt qua mọi trở ngại để tiếp tục hành trình của khát vọng và đam mê.

Thời điểm hiện tại, sau khi đã hồi phục được 99% cộng đồng cũ, Hải Tặc Soha tiếp tục đẩy mạnh phát triển trên diện rộng tiến tới những thị trường mới với mục tiêu trở thành cộng đồng game One Piece lớn nhất tại Việt Nam. Song hành với các chiến dịch đó, Hải Tặc Soha sẽ tiếp tục Update thêm các tính năng mới, hệ thống mới để phục vụ cộng đồng game thủ trải nghiệm “One Piece chính chủ”. Hiện game đã có mặt trên Apple Store, Google Play và SohaGame.vn.

Tải Hải Tặc Soha phiên bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: haitac.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/haitacsoha

ML