Gunny: NPH nhận lỗi sơ sót trong trao thưởng event đua top

-
Theo đó, đây chỉ là sự cố giữa team trao giải và ban truyền thông Gunny.

Sau bài phản ánh của chúng tôi về sự việc  thiếu minh bạch trong trao thưởng quà đua top Guild - Gà Thám Tử, NPH Gunny đã nhanh chóng tìm hiểu và có câu trả lời chính thức tới cộng đồng.

Theo đó, những luồng thông tin ngờ vực về sự kiện đua Top máy chủ của Gunny đã được làm sáng tỏ và game thủ đã được đền bù xứng đáng. NPH chia sẻ rằng đây chỉ là sơ suất giữa bộ phận trao giải và bộ phận tin tức, họ đã nhanh chóng khắc phục sự cố đồng thời hoàn tất trao giải cho người chơi tại máy chủ Gà Thám Tử (đủ trang bị Ma Xà).

Phần thưởng đã được trao đầy đủ tới các game thủ xứng đáng.

Cùng lúc đó, trên diễn đàn Gunny, chủ đề “Vì sao các bạn lại gắn bó với Gunny suốt 5 năm?” đang thu hút nhiều sự quan tâm thảo luận của game thủ. Và một trong những lý do khiến cộng đồng xạ thủ gắn bó với Gunny hơn nửa thập kỷ qua chính là sự chăm sóc chu đáo cũng như xử lý nhanh chóng những sự cố sơ suất, bảo vệ triệt để quyền lợi cho người chơi của NPH tựa game này.

Lời tâm sự đầy tình cảm của game thủ về sự việc này.

Khi những luồng thông tin ngờ vực về tính minh bạch của sự kiện đua Top máy chủ của Gunny đã nhanh chóng được làm sáng tỏ thì những tình cảm sâu đậm của cộng đồng người chơi dành cho tựa game bắn gà vui nhộn này lại tuôn tràn. Có thể nói, tình cảm ấy là một trong những thành quả lớn nhất mà Gunny đã tạo ra được trong chặng đường hơn 5 năm vẻ vang của mình.

Thay cho lời kết, hy vọng rằng Gunny sẽ tiếp tục phát triển, ngày càng hoàn thiện hơn, hạn chế tối đa các sơ suất dù chỉ là trong một sự kiện game, để xứng đáng là người bạn giải trí thân thiết và gần gũi của cộng đồng game thủ Việt.

 

Theo PLXH