Gunny Mobi tung clip “nóng hổi” hướng dẫn game thủ đăng nhập Tân Thế Giới

Kun -

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Trong phiên bản Tân Thế Giới của Gunny Mobi, bên cạnh những tính năng đặc sắc thì giao diện đăng nhập game cũng được “thay áo” với phong cách cực kỳ dễ thương, hóm hỉnh, thuận tiện cho các xạ thủ khi đăng nhập trải nghiệm game.

Dưới đây là clip hướng dẫn cụ thể để người chơi đăng nhập và thưởng thức phiên bản vui nhộn của Gunny Mobi:

Gunny Mobi tạo clip hướng dẫn game thủ đăng nhập phiên bản mới

Bước 1: Các game thủ khi đăng nhập vào game sẽ được hướng dẫn “Tải gói cài đặt với phiên bản mới”, việc cần làm của bạn là bấm nút “Cập nhật”.

Bước 2: Hệ thống sẽ cập nhật phiên bản mới cho người chơi tại ứng dụng Google Play (dành cho Hệ điều hành Android) hoặc App Store (dành cho máy hệ điều hành iOS). Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi game cập nhật phiên bản mới.

Tải game dành cho Android : bit.ly/Android-GNM
Tải game dành cho Android download trực tiếp (không có CH Play): http://bit.ly/AndroidV2000
Tải game dành cho iOs : bit.ly/Ios-GNM

Bước 3: Tén tèn ten, người chơi đã có thể mở game và thỏa thích trải nghiệm Tân Thế Giới.

Đối với với các tài khoản đã liên kết với kênh đăng nhập, khi đăng nhập vào Gunny Mobi lần tiếp theo nên tiến hành chọn vào "Biểu tượng" kênh đăng nhập đã liên kết từ trước. Ở phiên bản Tân Thế Giới các “tay súng” vẫn có thể tiếp tục đăng nhập bằng các hình thức khác nhau như: Zalo, Facebook, ZingMe, Google+. Và một điều đáng lưu ý khi Tân Thế Giới vẫn giống như phiên bản trước, người chơi có thể chọn Đăng nhập ngay để trải nghiệm Gunny Mobi bằng tài khoản "Khách".

Trong đó, phương thức đăng nhập "Bắt đầu bằng Zalo" được hiển thị to và rõ ràng giữa màn hình để người chơi có thể dễ dàng đăng nhập. Bởi khi liên kết bằng các tài khoản của "Zalo" hoặc "ZingMe" thì tài khoản của người chơi được bảo vệ an toàn hơn và người chơi sẽ được Gà Vàng chăm sóc tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ mang đến cho người chơi những giờ phú trải nghiệm phiên bản Tân Thế Giới đầy hấp dẫn và thú vị cùng Gunny Mobi. Nào hãy cùng đón chào Tân Thế Giới để khám phá những điều mới mẻ của Gunny Mobi tại: http://gunnymobi.vn/

 

Kun