Gunny Mobi: Ơn giời, Gió đã về rồi

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Đúng như mong mỏi của game thủ Gunny Mobi, phiên bản update ra mắt ngày 9/1/2015 sẽ đem đến Gió, yếu tố hấp dẫn hàng đầu xứ Gà.

Gió là một trong các yếu tố hấp dẫn nhất trong các trận chiến xứ Gà.  Gió đổi bất ngờ có thể khiến mọi tính toán của game thủ đảo lộn, và vì thế những pha “lật kèo” trên chiến trường xảy ra liên tục. Gió cũng khiến việc canh “chuẩn” trở nên khó khăn hơn, và ngay cả những xạ thủ pro nhất xứ Gà cũng thường xuyên ôm hận vì … bỗng dưng đổi gió.

Phiên bản Thách Thức Thần Gió đang thu hút sự chú ý của game thủ

Trong phiên bản update của Gunny Mobi, gió sẽ xuất hiện khi các xạ thủ đạt cấp 16, khiến các chiến trường trở nên hoành tráng hơn và khốc liệt hơn. Gió thổi … đạn bay, nên giờ đây những pha canh góc thần thánh cần phải “ngước mặt nhìn trời” để canh thêm hướng gió, để tránh đạn lạc sang tận đầu kia của bản đồ.

Sự có mặt của gió trong phiên bản này đã khiến nhiều game thủ Gunny Mobi mừng rỡ. Khoảng cách thắng thua giờ đây trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết.  Đồng thời, nhiều game thủ cũng mau chóng lục lọi các bí kíp canh lực bắn để tập luyện trở lại, sẵn sàng cho thời đại mới.

Ơn giời! Gió đã về rồi!

Bên cạnh sự góp mặt của gió, phiên bản lần này sẽ có sự góp mặt của Hệ thống Ngọc và Hệ thống Vật Tổ. Hệ thống Vật Tổ sẽ giúp người chơi có thêm nhiều việc để làm mỗi ngày, trong khi hệ thống Ngọc chính là hệ thống Châu Báu quen thuộc, sẽ góp thêm hiệu ứng trong mỗi đòn đánh dành cho game thủ Gunny Mobi.

Phiên bản update với tên gọi Thách Thức Thần Gió đã thổi một niềm vui mới cho game thủ Gunny Mobi. Xứ Gà trên di động vốn nhộn nhịp và đông vui, giờ đây càng thêm náo nhiệt. Phiên bản update lần này đánh dấu một bước chuyển mình của Gunny Mobi, với nhiều hoạt động hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2015, xây dựng Gunny Mobi thành một cộng đồng game thủ sôi nổi và vui vẻ.

Vật tổ sẽ khiến Gunny Mobi thêm hấp dẫn

Gunny Mobi ra mắt đầu tháng 12 năm 2014, đã mau chóng chinh phục tình cảm người chơi khi tái hiện một xứ Gà sôi động và đầy hấp dẫn trên chiếc di động. Những chú gà Gunny giờ có thể đồng hành cùng người chơi mọi lúc mọi nơi, khiến mỗi cuộc vui tại xứ Gà càng thêm náo nhiệt. Với phiên bản Thách Thức Thần Gió, Gunny Mobi tiếp tục làm say mê cộng đồng teen Việt.

Trang chủ: http://www.gunnymobi.vn

 

Bảo Việt