Guardian Stone bắt game thủ phải đăng ký trước để nhận ưu đãi

T.B -
(GameSao) - Khi sử dụng tính năng này, người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị khi phiên bản chính thức lên kệ.

Hãng game TOATS mới đây vừa thông báo rằng tính năng đăng ký trước áp dụng cho tựa game ARPG Guardian Stone đã có sẵn và người chơi sử dụng tính năng này sẽ nhận được những phần quà giá trị khi phiên bản chính thức ra mắt.

Với những ai chưa biết, Guardian Stone là một tựa game nhập vai pha lẫn yếu tố dungeon-crawler, đặt trong một thế giới giả tưởng có sự hiện hữu của các chiến binh, phù thủy, và quan trọng nhất là những linh hồn bảo hộ huyền bí được gọi là Guardian. Trong cuộc phiêu lưu vô định này, người chơi có thể thăng cấp nhân vật, nâng cấp Guardian cũng như các trang bị (hoặc có thể tạo ra trang bị mạnh hơn) và các kỹ năng, tất cả những điều này nhằm giúp bạn có thể duy trì tính mạng trong những tình huống đối mặt với các sinh vật huyền thoại như yêu tinh, quái vật, quỷ, rồng...

Kể từ khi giai đoạn close beta kết thúc, Guardian Stone đã có một vài sự thay đổi về tính năng, hệ thống nhằm cải thiện trò chơi. Trong đó, quan trọng nhất là bổ sung tính năng PvP để game thủ có thể 'tẩn' những người khác nếu cảm thấy 'ngứa ngáy'.

Một số cập nhật cụ thể áp dụng cho phiên bản chính thức:

  • Cải thiện tính năng tiến hóa: hiện tại người chơi có thể tiến hóa những Guardians chính mà không cần thiết phải nâng cấp tất cả. Bạn có thể lựa chọn và thể hiện lối chơi của cá nhân mình
  • Đấu trường: sân chơi đối kháng chủ yếu giữa các người chơi, và tùy thuộc vào thứ hạng cao hay thấp mà bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau, đặc biệt, hạng nhất sẽ có được danh hiệu Arena Champion cao quý. Ngoài ra, điểm thưởng trong arena được dùng để mua một vài trang bị huyền thoại và bạn sẽ rất cần chúng để chiến đấu với 'trùm cuối' của game.

  • Lính đánh thuê: bằng cách để những Guardian ít được sử dụng của mình cho những người cấp thấp, hoặc những người mới chơi thuê, bạn có thể gia tăng tài nguyên của mình.
  • Bổ sung thêm Guardian: hãng TOATS cho biết họ sẽ cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn về Guardian hơn cho người chơi và mỗi Guardian đều có ưu, nhược điểm riêng.
  • Thử thách mới: xuyên qua những tầng mây, có 3 anh em nhà Titan đang chờ đợi sự khiêu chiến của anh hùng hào kiệt khắp nơi, đây là một cuộc chiến thực sự khó khăn nhưng một khi bạn giành được chiến thắng thì phần thưởng sẽ lớn vô cùng.

Thời điểm phát hành cụ thể của Guardian Stone có thể sẽ rơi vào mùa thu năm nay và trước mắt là trên nền tảng Android. Bên cạnh đó, TOATS còn cho hay trò chơi sẽ áp dụng hình thức free-to-play cùng hệ thống in-app-purchase. Mọi thông tin mới nhất liên quan đến Guardian Stone sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết tới. Hãy chú ý đón đọc!

T.B (GameSao.vn)