Grand Chase M phiên bản mobile sẽ thử nghiệm tại Hàn Quốc trong tuần này

T.B -
(GameSao) - Mang trong mình những nét tinh hoa nhất của đàn anh Grand Chase trên PC, Grand Chase M hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi nhập vai hành động hấp dẫn, thú vị cho game thủ mobile.

Khi được giới thiệu với cộng đồng game thủ thế giới vào năm 2013, vốn dĩ trò chơi này được đặt tên là Grand Chase Allstar nhưng đến cho ra mắt,  Actoz Games lại quyết định đổi tên gMO này thành Grand Chase M. Đây vốn là một trò chơi ARPG rất được cộng đồng mobile tại Hàn Quốc quan tâm và trông chờ nhưng thời điểm đó không hiểu sao dự án này lại bị tạm dừng, mãi cho đến bây giờ mới được KOG cùng Davinci Games tái phát triển.

Được biết, Grand Chase M là phiên bản mobile của tựa MMORPG nổi tiếng trên PC – Grand Chase. Tuy nhiên, không như Forsaken World Mobile, gameplay của Grand Chase M hoàn toàn khác biệt so với đàn anh của mình.

Grand Chase M sở hữu cho mình lớp đồ hoạ 3D vô cùng bát mắt, cùng với đó là thiết kế nhân vật vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Không chỉ dễ thương ở thiết kế, cả khi đánh nhau thì các cử chỉ và cách tấn công của nhân vật trong cũng rất dễ thương, cứ như là con nít vậy.

Hệ thống đội nhóm trong Grand Chase M thì cũng tương tự như bao tựa game khác trên thị trường, không có gì đang nói. Bên cạnh chế độ chơi thông thường, các chế độ như diệt boss khủng, PvP cũng được thêm vào trò chơi để giảm bớt phần nhàm chán.

Dự kiến, giai đoạn close beta của Grand Chase M sẽ diễn ra từ ngày mùng 2 đến mùng 8 tháng 7 tại khu vực Hàn Quốc, trò chơi này cũng là một phần của kế hoạch ‘tây tiến’ của Actoz Games cho nên phiên bản tiếng Anh sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Một số hình ảnh trong game:

T.B (GameSao.vn)