gMO Việt Võ Lâm 69 hé lộ Teaser, Trailer đậm chất ‘69’

BI VI -
(GameSao) - gMO Việt ‘made in Việt Nam 100%’ Võ Lâm 69 hé lộ Teaser và Trailer đậm chất ‘69’.

Những ngày cuối thu, gMO Võ Lâm 69 hé lộ thông tin được coi là tin tức cực “hot”. Đây là tựa game do studio Việt Lunge Mine phát triển, MCCorp là Nhà phát hành.Với tuyên bố chắc nịch “made in Việt Nam 100%”, mọi sự chú ý đang dồn về sản phẩm võ hiệp đặc sắc này.

Tuy thông báo ra mắt tháng 10 nhưng chưa ấn định ngày cụ thể nên cộng đồng như “ngồi trên lửa đốt”. Mới đây nhất, MCCorp – NPH Võ Lâm 69 bất ngờ hé lộ cùng lúc Trailer, Teaser (http://vl69.mobay.vn/teaser/) của game để “xoa dịu” game thủ phần nào.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người xem là Teaser với slogan cực chất: “Truy tìm đệ nhất 69”. Teaser cũng đưa người chơi đến với các nhân vật quen thuộc trong kiếm hiệp Kim Dung: Dương Quá, Đông Phương Bất Bại, Mai Siêu Phong… với tạo hình chibi vô cùng đáng yêu.

Như đã từng giải thích tên gọi của game, “69” hàm ý một thế giới Kim Dung đảo lộn biến hóa và Âm dương ngũ hành đặc sắc. Khám phá Võ Lâm 69 là cơ hội để bạn tự do tạo lập môn phái và tìm ra cao thủ “69” của chốn võ lâm.

Điểm nhấn trên Teaser là event “Lật bài may mắn” với các phần quà: thẻ điện thoại, chuột không dây, bàn phím máy tính…để người chơi tham gia “rinh” về vô số phần quà.

Đi cùng Teaser là Trailer đậm chất “người Việt”. Với độ dài chỉ hơn 1 phút nhưng Trailer đã chắt lọc những tinh hoa nổi bật của Võ Lâm 69. “Game dành cho người Việt – Người Việt sản xuất – Người Việt phát hành” khiến bất cứ game thủ nào cũng muốn hưởng ứng thông điệp: “Người Việt chơi game Việt”.

Trailer Võ Lâm 69

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy một số tính năng nổi bật của Võ Lâm 69 qua Trailer: tập hợp hàng trăm đại cao thủ nổi tiếng, hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống phụ bản đặc sắc, hệ thống duyên kỳ ngộ hấp dẫn…

Dự kiến ngày ra mắt của game đang đến rất gần, chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin tiếp theo đến quý độc giả.

Teaser: http://vl69.mobay.vn/teaser/

Trang chủ: http://vl69.mobay.vn/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/volam69

Group: https://www.facebook.com/groups/volam69

Forum: http://forum.mobay.vn/index.php?forums/vo-lam-69.1127/

 

BI VI