gMO Song Long Truyền Kỳ đã được VTC Game mang về Việt Nam

Kun -
(GameSao) - Được biết, Song Long Truyền Kỳ là gMO nhập vai được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Song Long Đại Đường nổi tiếng của nhà văn Huỳnh Dị.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO 3D Song Long Truyền Kỳ đã được NPH VTC Game đưa về Việt Nam. Dự kiến, Song Long Truyền Kỳ sẽ sớm mở cửa trong thời gian tới.

 

Được biết, Song Long Truyền Kỳ là gMO nhập vai được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Song Long Đại Đường nổi tiếng của nhà văn Huỳnh Dị.

Câu chuyện kể về quá trình hóa rồng của hai chàng trai Từ Tử Lăng, Khấu Trọng. Xuất phát từ 2 chàng trai mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi, 2 chàng trai đã dần dần bước vào con đường của các cao nhân võ học, cùng tranh đấu thiên hạ với Lý Thế Dân.

 
 

Về đồ họa, Song Long Truyền Kỳ sở hữu hình ảnh 3D tương đối dễ nhìn. Các hiệu ứng skill được thiết kế khá bắt mắt, tạo thiện cảm với người chơi.

Cơ chế chiến đấu trong game đi theo hướng hành động non-target khá sôi động, các nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất trong Song Long Truyền Kỳ chính là việc giới thiệu hệ thống tổ đội 3 nhân vật do cùng một người chơi điều khiển.

Một số hình ảnh khác trong Song Long Truyền Kỳ:

 

Kun