gMO Siêu Nhân Đại Chiến cập bến làng game Việt

(GameSao) - Game mobile online RPG Turn-based thế hệ mới mang tên Siêu Nhân Đại Chiến sẽ chính thức được đưa tới tay cộng đồng game thủ Việt vào tháng 10/2014.

Ra mắt vào tháng 8/2014 tại Trung Quốc, gMO Siêu Nhân Đại Chiến do Vatican Studio phát triển và nổi đình nổi đám tại quê nhà với 34 server, đã chính thức được một NPH lớn tại miền Bắc đàm phán thành công về Việt Nam. Đồng thời, đại diện NPH này cũng tuyên bố sẽ gấp rút cho ra mắt tựa game này với cộng đồng game thủ Việt trong khoảng tháng 10/2014.

Bên cạnh lời tuyên bố đầy tự tin đó, NPH Siêu Nhân Đại Chiến cũng cung cấp tới chúng tôi những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game này. Theo như hình ảnh được cung cấp, có thể thấy rằng tựa game đã hoàn thiện mọi khâu chuẩn bị như dịch thuật, kỹ thuật và chỉ chờ ngày chính thức ra mắt.

Siêu Nhân Đại Chiến là gMO thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ tướng theo phong cách mới đầy cuốn hút. Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng, người chơi có thể chiêu mộ các anh hùng nổi tiếng thế giới của Marvel như Iron Man, Super Hero, Xmen, Captain America, Hulk, Spider Man, Thor,…hay các anh hùng Phương Đông như Naruto, Songoku,… thậm chí là cả những anh hùng nổi tiếng trong Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ hội tụ trong tựa game này nhằm giúp cho người chơi có thể tạo ra một đội hình chiến đấu mang phong cách cho riêng mình.

Bên cạnh đó, ở tựa game này có kết hợp yếu tố nhập vai, cho người chơi thăng cấp để mở những kĩ năng, kinh nghiệm đặc sắc hơn. Đồng thời, các hệ thống khác như PVP, PVE cũng được xây dựng phong phú cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Tựa game này sẽ được phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Với hệ thống gameplay đồ sộ và khác lạ cùng nền đồ họa được thiết kế bắt mắt, gMO Siêu Nhân Đại Chiến hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần cho cộng đồng game thủ Việt yêu mến thể loại RPG kết hợp thẻ tướng trong tháng 10/2014. Mọi thông tin về tựa game này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tới độc giả trong thời gian sắp tới.

Hương Mabư