gMO Siêu Anh Hùng tung trailer chính thức cực kỳ mãn nhãn

ML -
(GameSao) - Sau khi ấn định thời gian mở cửa Closed Beta vào 15/12/2014, gMO Siêu Anh Hùng lập tức trở thành tựa game được cộng đồng game thủ trên mobile săn đón nhất hiện nay.

Để kịp thời dập tắt cơn khát thông tin, ban vận hành gMO Siêu Anh Hùng đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu game. Tuy chỉ dài hơn 40s nhưng đoạn clip này đã làm mãn nhãn người xem và hoàn toàn chinh phục các fan dòng game mobile.

Trong clip giới thiệu, tựa game mobile này được khẳng định là gMO chủ đề Siêu Hùng hay nhất 2015. gMO Siêu Anh Hùng còn gây chú ý bởi tính chiến thuật đỉnh cao và hệ thống chiến đấu độc đáo. Những màn giao tranh trong clip được thể hiện hết sức sống động và quyết liệt bởi sự xuất hiện của hàng trăm nhân vật siêu anh hùng quen thuộc như: Songoku, Naruto, Ace, Uchiha, Iron Man, Cat Wonman… Trong mỗi trận đấu theo lượt, các siêu anh hùng trong game thi triển hàng loạt chiêu thức vừa đẹp mắt vừa có sức công phá kinh hồn cộng với hiệu ứng “vỡ màn hình” càng gây ấn tượng mạnh với người xem.

Một điểm cộng đáng chú ý nữa của gMO Siêu Anh Hùng chính là chất lượng hình ảnh hết sức sống động và chân thực. Hiệu ứng tấn công như: lửa cháy, sấm sét, điện quang… rất đẹp mắt và gây phấn khích cho người xem. Thông qua hơn 40s, người xem như bị hút hồn vào gameplay dồn dập đậm chất hành động của gMO Siêu Anh Hùng.

Hình ảnh một tuyệt kỹ vô cùng bắt mắt trong gMO Siêu Anh Hùng

Được biết khi ra mắt, gMO Siêu Anh Hùng có thể chạy tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Cộng đồng game thủ hãy cùng chờ đợi đến ngày 15/12/2014 tới đây để trải nghiệm và chứng thực sức hút của tựa game mobile turn base đầy triển vọng này.

Tham khảo thêm thông tin Siêu Anh Hùng tại đây: https://www.facebook.com/sieuanhhungvn

Diễn đàn: http://www.facebook.com/groups/sieuanhhung

ML