gMO Siêu Anh Hùng tiến hành Closed Beta từ ngày 15/12/2014

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng ưa thích game mobile, ban vận hành gMO Siêu Anh Hùng đã sớm công bố thời gian trình làng của game. Theo đó tựa gMO turn base này sẽ bắt đầu mở cửa Closed Beta từ ngày 15 đến hết ngày 17/12/2014. Được biết đây là đợt thử nghiệm hoàn toàn miễn phí và có reset nhân vật.

Bạn đã sẵn sàng trở thành những Siêu Anh Hùng đầu tiên?

Nhận 2.880 xu miễn phí sau khi đăng nhập

Đây là hoạt động đầu tiên và dễ dàng nhất để game thủ trải nghiệm gMO Siêu Anh Hùng và nhận quà trong đợt Closed Beta này. Chỉ cần login vào game, game thủ sẽ nhận ngay một phần thưởng chứa 2.880 Xu. Số tiền này sẽ giúp bạn được 10 lần rút thẻ bài để tuyển đồng đội. Số lượt rút này có thể giúp người chơi tuyển chọn được nhiều siêu anh hùng Cam thật VIP và thật mạnh đễ sẵn sàng chinh phục những thách thức trong game.

Chỉ cần đăng nhập vào game là nhận xu miễn phí để lật thẻ bài chiêu mộ siêu anh hùng

Khoe Siêu Anh Hùng – nhận quà cực khủng

Đây là hoạt động dành cho các thành viên của fanpage facebook gMO Siêu Anh Hùng.  Trong thời gian Closed Beta, người chơi có thể chụp ảnh ingame các anh hùng Cam mình yêu thích, post lên fanpage game để khoe cùng bạn bè. Admin fanpage sẽ chọn ra những hình ảnh đẹp nhất để trao một phần thưởng khủng là: 300 vàng, 10 thẻ tạo mới anh hùng, 5000 Sắt cùng một thẻ Cam vạn năng. Đây là những hành trang đặc biệt đắc dụng để game thủ chinh phục các thử thách trong gMO Siêu Anh Hùng.

Like fanpage game ngay từ hôm nay để cùng tham gia sự kiện khoe anh hùng nhận quà khủng

Nhận xu sau khi lên level

Trong ngày cuối Closed Beta gMO Siêu Anh Hùng, nhà phát hành sẽ dựa theo bảng xếp hạng luyện cấp để trao thưởng cho người chơi. Top 03 game thủ cấp cao nhất sẽ được nhận 1000 Xu, từ hạng 04 – 10 nhận 600 Xu và hạng 11 – 10 là 300 Xu. Phần thưởng này sẽ gửi đến nhân vật cùng tài khoản của máy chủ tham gia Closed Beta. Như vậy sau khi chơi thử nghiệm, dù các nhân vật sẽ được reset nhưng tài khoản của các bạn đạt giải vẫn sẽ được nhận thưởng khi bạn chơi tiếp tục tham gia game trong giai đoạn Open Beta.

Tham gia Close Beta để bá đạo hơn trong gMO Siêu Anh Hùng phiên bản Open Beta

Với hàng loạt hoạt động và sự kiện hấp dẫn như trên, gMO  Siêu Anh Hùng thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các “tín đồ” của game mobile – đặc biệt là thể loại turn base trong tháng 12 này. Hãy cùng tham gia gMO Siêu Anh Hùng để trải nghiệm game, tích luỹ kinh nghiệm cho đợt Open Beta đồng thời còn nhận nhiều hành trang để đồng hành lâu dài cùng ban vận hành.

Diễn đàn game: https://www.facebook.com/groups/sieuanhhung

 

Bảo Việt