gMO Phong Vân bất ngờ lộ hình ảnh gameplay

Monkey -
(GameSao) - Trong khoảng thời gian 1 tuần trở lại đây, thông tin về gMO Phong Vân do người Việt phát triển sắp ra mắt đã liên tục trở thành tâm điểm chú ý làng game Việt. Mới đây, Gamo Studio cũng đã bất ngờ tung ra hình ảnh gameplay của tựa game này.

Sau một thời gian úp mở, những hình ảnh gameplay đầu tiên của gMO Phong Vân Truyện do Gamo Studio phát triển đã bất ngờ lộ diện. Theo như những hình ảnh và thông ghi nhận được từ phía Gamo Studio thì tựa game này thuộc thể loại thẻ tướng. Dự kiến, tựa game sẽ được phát hành chính thức vào đầu tháng 11/2014 tới đây.

gMO Phong Vân Truyện được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết võ hiệp Phong Vân nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngay từ phiên bản đầu tiên Hùng Bá Thiên Hạ, Phong Vân Truyện sẽ ngay lập tức khiến cho người chơi phải kinh ngạc với hàng loạt chức năng lạ lần đầu tiên xuất hiện theo những thông tin do nhà phát hành cung cấp. Nổi bật nhất có thể kể đến chức năng chat liên server cho phép người chơi có thể thỏa sức “chém gió” và thách đấu, mở đường cho hàng loạt chức năng liên server có thể xuất hiện ở những phiên bản tiếp theo.

Bế quan tu luyện, Chat liên server lần đâu tiên xuất hiện

So với mặt bằng chung các game cùng thể loại, Phong Vân Truyện sở hữu đồ họa khá bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi độc đáo, hứa hẹn đem đến cho Game thủ những trải nghiệm vô cùng mới lạ về tựa game thẻ bài Phong Vân đầu tiên trên mobile.

Ngoài ra, một số các tính năng cao cấp khác như hành tẩu, hiệp khách hay khiêu chiến... chắc chắn sẽ góp phần giúp cho tựa game trở thành món ăn tinh thần của cộng đồng game thủ mobile Việt trong thời gian sắp tới. Thông tin về tựa game này sẽ liên tục được cập nhật, các độc giả quan tâm tới Phong Vân Truyện có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ

Một số hình ảnh khác trong game:

Monkey