gMO ‘Lạc trôi trong tiên giới’ Tru Tiên Kiếm sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Kun -
(GameSao.vn) - Tin vui cho cộng đồng game thủ yêu thích tiên hiệp khi một tựa game mobile mới có tên gọi Tru Tiên Kiếm sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nếu là một người từng thả hồn trong từng câu chữ của tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên (nhà văn Tiêu Đỉnh), bạn chắc hẳn sẽ biết đến Tru Tiên Kiếm - báu vật trấn sơn của Thanh Vân Môn, pháp bảo hội tụ trận pháp linh lực và sát lực ngàn năm vạn năm của bảy ngọn núi trong dãy Thanh Vân. Và giờ đây, Tru Tiên Kiếm sẽ được chuyển thể thành một tựa game mobile, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ cho fans hâm mộ và đặc biệt là những game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp nói riêng.

Không chỉ xoay quanh cốt truyện Tru Tiên, tựa game này còn đưa bạn vào một thế giới tiên hiệp kỳ ảo, sát cánh cùng những Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kì trên con đường tu tiên, tự quyết định lấy số phận của mình và bước lên đỉnh Tam giới.

Tru Tiên Kiếm sở hữu đồ họa 2.5D với bộ cài rất nhẹ phù hợp với hầu hết các cấu hình smartphone hiện nay. Tuy vậy, trò chơi lại tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cùng thể loại nhờ công nghệ hình ảnh tân tiến, sắc nét cho phép tái hiện khung cảnh, nhân vật, các thú cưỡi, cánh,… đẹp long lanh, phù hợp với những người yêu thích game tiên hiệp. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng được tái hiện sống động và đã mắt, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về lối chơi, ngoài việc sở hữu các môn phái, NPC, hệ thống bản đồ và các tính năng bám sát cốt truyện, Tru Tiên Kiếm bổ sung thêm hàng loạt các tính năng đặc sắc mới để game thủ tìm hiểu, khám phá như hệ thống chuyển sinh, hệ thống trang bị phong phú, hệ thống PK liên server, Công thành chiến, Tam giới loạn chiến,… Số lượng nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày trong game được đánh giá là nhiều gấp đôi so với các game tiên hiệp khác hiện nay.

Được biết, siêu phẩm “game lạc trôi trong tiên giới” Tru Tiên Kiếm sẽ do NPH VTC Mobile phát hành và dự kiến ra mắt cuối tháng 3/2017. Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/

 

Kun