gMO kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công sắp ra mắt tại Việt Nam

(GameSao) - Tựa game kiếm hiệp đặc sắc có tên gốc là Giang Hồ Huyễn Ảo do SohaGame phát hành sẽ ra mắt game thủ Việt trong dịp đầu năm mới.

Là tựa gMO kiếm hiệp 2,5D đang gây bão tại thị trường Trung Quốc. Cửu Dương Thần Công (tên gốc Giang Hồ Huyễn Ảo) gây ấn tượng mạnh nhờ đồ họa đẹp và cơ chế chiến đấu liên hoàn – điều vốn rất ít thấy trên mobile. Đây cũng là tựa game mobile đầu tiên được đánh giá cao cả 3 yếu tố: cốt truyện – gameplay – đồ họa. Theo thông tin GameSao ghi nhận, Cửu Dương Thần Công sẽ ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên Đán với 2 phiên bản iOS và Android. 

Cửu Dương Thần Công đã hé lộ fanpage chính thức tại địa chỉ facebook.com/cuuduong.vn

Không phải ngẫu nhiên mà Cửu Dương Thần Công là một trong số rất ít những tựa game online được đánh giá cao về mặt cốt truyện. Thông thường, các game online dù trên PC hay mobile đều ít chú trọng vào cốt truyện, thay vào đó, các nhà phát triển lựa chọn tập trung xây dựng đồ họa hoặc các tính năng PK, PvP – thứ có thể dễ dàng khiến người chơi choáng ngợp, thích thú. Và kết quả là game online ngày càng giống nhau: lòe loẹt, thiếu chiều sâu. Ngược lại, những tựa game offline bom tấn như Final Fantasy lại dễ dàng chạm vào cảm xúc của người chơi nhờ cốt truyện sâu sắc. Cửu Dương Thần Công là số ít game online làm được điều này.

“Thế giới này tự như một thế cục đóng kín, chúng nhân đều trong một vòng tròn, vô biên vô tận. Nếu muốn phá giải, cần đả phá từ bên ngoài.” Chúng nhân bèn hỏi làm thế nào mới phá giải thế cục này, Tảo Địa Tăng trả lời: “Chìa khóa phá cục chính là cuốn bí kíp Cửu Dương Thần Công thất truyền. Người nào sở hữu trọn vẹn Cửu Dương Thần Công sẽ nắm giữ sức mạnh để thay đổi cục diện hiện tại của võ lâm…

  • Trích cốt truyện Cửu Dương Thần Công:

Bí mật ẩn chứa trong cuốn bí kíp Cửu Dương Thần Công là gì? Vì sao Nam Cung Thế Gia bị diệt tộc trong một đêm? Người chơi sẽ đồng hành cùng Tứ Đại Danh Bổ, từng bước điều tra thảm án, truy lùng cuốn bí kíp Cửu Dương Thần Công thất truyền. Đường Môn, Võ Đang, Tiêu Dao, Minh Giáo - người chơi sẽ gia nhập môn phái nào để hành tẩu giang hồ? Đông Phương Bất Bại, Quách Tĩnh, Lý Tầm Hoan – bạn ủng hộ ai làm Minh chủ võ lâm? Hay chính bạn sẽ ngồi lên ngôi vị đó? Tất cả sẽ được giải mã trong tựa game kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công.

Không chỉ cốt truyện, đồ họa và gameplay của Cửu Dương Thần Công đều được đánh giá cao

Bên cạnh cốt truyện, đồ họa và gameplay của Cửu Dương Thần Công đều rất đáng chú ý. Nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến, Cửu Dương Thần Công thể hiện được độ phân giải với hình ảnh sắc nét, kỹ năng tráng lệ không cạnh gì các game client PC cùng thể loại. Bên cạnh đó, trò chơi còn chú ý đến phần âm thanh, phối âm, lồng tiếng cho hệ thống nhân vật đến từ nhiều tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, nhằm thể hiện đúng tính cách của từng người như Hồng Thất Công, Điền Bá Quang….

Một điểm hấp dẫn khác của Cửu Dương Thần Công là hệ thống tung skill liên hoàn – điều vốn chỉ thấy trong các ARPG non target như Blade and Soul hay Legend of Fighters. Theo đó, các skill liên kết chặt chẽ với nhau, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay chạm vuốt để tạo thành các combo liên hoàn. Cách đánh này kết hợp với đồ họa ấn tượng của game đã tạo ra một trải nghiệm tương đối mới mẻ và hấp dẫn cả về thị giác và xúc giác cho người chơi.

Cửu Dương Thần Công đã được SohaGame mua về Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên Đán.

Fanpage game: facebook.com/cuuduong.vn

 

Bảo Việt