gMO 3D nhập vai võ thuật Tam Kiếm Hào chính thức về Việt Nam

ML -
(GameSao) - gMO 3D võ hiệp Tam Kiếm Hào đã chính thức cập bến Việt Nam sau một thời gian dài được đàm phán.

Sau 6 tháng được các NPH đàm phán không mệt mỏi, gMO 3D Tam Kiếm Hào đã chính thức cập bến làng game Việt bởi một NPH lớn khu vực phía Bắc. Tam Kiếm Hào là tựa game nhập vai mang phong cách võ lâm đại hiệp của nhà phát hành Windplay Entertaiment, game có sử dụng kỹ thuật HDR 3D phức tạp, đồng thời sử dụng hệ thống âm thanh có chất lượng tốt nhất Trung Quốc hiện nay.

Đến với gMO Tam Kiếm Hào, người chơi sẽ được đắm mình vào thế giới võ lâm hiệp khách. Số lượng hiệp khách lên đến trăm nhân vật, nhập vai và nâng cấp bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới đao quang kiếm ảnh giang hồ. Tham gia thế giới Võ Lâm của Tam Kiếm Hào, bạn sẽ được hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái nổi tiếng là: Cái Bang, Võ Đang, Côn Luân và Ma Giáo thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu của Thành Cát Tư Hãn để lại là "Thiên Vũ Thánh Bảo". Trên cuộc hành trình này, người chơi sẽ vô tình bị cuốn theo những cuộc tàn sát đẫm máu giữa các phe, những âm mưu thủ đoạn giang hồ.

Ngoài đồ họa bắt mắt và cốt truyện hấp dẫn, gMO Tam Kiếm Hào cung cấp cho người chơi một hệ thống gameplay khá đồ sộ với hệ thống PK – PvP không giới hạn, hoàn toàn mới lạ với những trận PK lên tới hàng trăm người, rất đồ sộ và hoành tráng. Không chỉ có vậy, một số hệ thống thú vị khác cũng tạo nên những điểm nhấn lạ mắt của Tam Kiếm Hào như hệ thống vũ khí trang bị phong phú và đa dạng, Bang hội, chiêu mộ anh hùng… Đặc biệt, tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép người chơi có thể song hành cùng những vị anh hùng nổi tiếng trong giới Võ Lâm chắc chắn sẽ giúp cho gMO Tam Kiếm Hào trở nên mới mẻ trong dòng game ARPG 3D trên di động. Tựa game hiện đang cho phép người chơi có thể trải nghiệm tốt trên hai hệ máy iOS và Android.

Với sự gia nhập của gMO 3D Tam Kiếm Hào, thị trường game mobile Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2014 và đầu năm 2015 đang đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của các tựa gMO 3D với đủ thể loại khác nhau.

Cùng xem một số hình ảnh khác của game

ML