Giới thiệu bạn bè - bí kíp làm giàu trong Mộng Võ Lâm

ML -

Mộng Võ Lâm

NPH: Soha Game
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 01/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Chỉ cần một mã số giới thiệu, bạn đã có cơ hội để kiếm thêm KNB trong Mộng Võ Lâm

Từ trước đến nay, có thể nói vấn đề tiền tệ trong game luôn là chủ đề “nhạy cảm” đối với game thủ và cả các NPH, đa phần chủ yếu bởi sẽ động chạm tới sự cân bằng ingame, và những lợi ích của người có nhiều tiền và người có ít tiền, nhất là game smartphone. Thường thì các game này sẽ phân ra 2 đến 3 loại tiền tệ giao thương trong game, trong đó sẽ có 2 loại tiền tệ quan trọng là KNB và Bạc. KNB chính là tiền người chơi nạp vào, và thường không thể kiếm được, trong đó Bạc thì lại có thể kiếm được thông qua các hoạt động, sự kiện trong game.

Trong một cuộc bình chọn diễn ra trước đó, vấn đề này được chính game thủ nêu lên và nhanh chóng trở thành tiêu chí đánh giá một game chất lượng: “Game không tốn tiền vẫn chơi tốt” chính là mục tiêu và mong muốn của game thủ Việt Nam. Hiểu được vấn đề đó bằng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong thị trường game smartphone khốc liệt, Emobi Games cùng với NPH SohaGame đã tạo nên Mộng Võ Lâm – một sản phẩm “100% Made in Việt Nam” phục vụ người Việt nhắm đến tiêu chí vì lợi ích của game thủ.

Bên cạnh việc tặng thưởng KNB hàng ngày, game thủ trong Mộng Võ Lâm còn có thể kiếm được rất nhiều KNB thông qua các tính năng như hỗ trợ vượt cấm địa, truy bắt thiểm điện điêu, đăng nhập nhận thưởng… Và có lẽ tính năng giúp kiếm được nhiều KNB nhất chính là “Giới thiệu bạn bè” – “cơn sốt” đang diễn ra trong cộng đồng Mộng Võ Lâm thời gian gần đây.

Mỗi người chơi khi tham gia Mộng Võ Lâm, sẽ có một mã số giới thiệu bạn bè để người mới chơi có thể sử dụng nhập vào nhận thưởng bao gồm: 200 KNB, 200 Bồi dưỡng đan và 1 bí kíp võ công bất kì. Đồng thời khi người chơi này nạp KNB, người giới thiệu sẽ được nhận 3% KNB của người được giới thiệu. Tuy 3% có thể đối với nhiều người chẳng là bao, nhưng nếu có nhiều người được giới thiệu thì sẽ nhận được một lượng KNB không nhỏ chút nào.

Chính vì thế nhiều game thủ đã tranh thủ đi spam khắp nơi mã số của mình để càng nhiều người sử dụng càng tốt, khiến cho thu nhập KNB nhanh chóng tăng theo cấp số nhân. Cá biệt có game thủ mỗi ngày nhận được hàng ngàn KNB thông qua tính năng này, tạo nên “cơn sốt” giới thiệu bạn bè nhận KNB nhanh chóng lan rộng ra bên ngoài Mộng Võ Lâm, giúp cho tựa game này trong thời gian ngắn đã xây dựng được một cộng đồng khổng lồ.

Rõ ràng với cách chia sẻ KNB cho game thủ thông qua nhiều tính năng kiếm KNB hoàn toàn dễ dàng và miễn phí, Mộng Võ Lâm đang làm rất tốt hướng phát triển mà game thủ Việt yêu thích. Một trò chơi không tốn kém để trải nghiệm, không đặt nặng cày cuốc và có cộng đồng đông đảo, bền vững thông qua các tính năng tương tác mạnh mẽ. Đây thực sự là một mô hình game dành cho người Việt cực kì hiệu quả và rất đáng học hỏi.

Sắp tới, Mộng Võ Lâm sẽ cập nhật thêm các tính năng tương tác nhắm đến mục tiêu phát triển cộng đồng như Bang Hội Chiến, khảm nạm… và đặc biệt nhất có lẽ là chiến trường Tống Kim ngàn người được kì vọng sẽ tái hiện lại những câu chuyện, những kí ức về một thời hoàng kim võ lâm trung nguyên rực lửa.

Tải Mộng Võ Lâm bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

ML