Giáng sinh rủ gấu cùng chơi game “Xếp Hình”

(GameSao) - Xếp Hình Giáng Sinh là một sản phẩm tâm huyết được thực hiện bởi Núm – một studio có tên gọi rất độc đáo và còn khá non trẻ.

Một mùa Noel nữa lại đến, đối với những game thủ (đang có gấu hay FA), chắc hẳn các bạn đã có những kế hoạch để có một đêm Giáng Sinh thật ý nghĩa. Ngoài những món quà được trang trí đẹp mắt để dành tặng những người thương yêu, chắc hẳn bạn sẽ muốn tự tay thiết kế những tấm thiệp xinh xắn để gửi tới họ những câu chúc một mùa Giáng Sinh an lành. Và tất nhiên, nếu là một “tín đồ” của game mobile chính hiệu, bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú nếu tham gia vào trò chơi thiết kế tấm thiệp Giáng Sinh khá vui nhộn có tên gọi là Xếp Hình Giáng Sinh.

Xếp Hình Giáng Sinh là một sản phẩm tâm huyết được thực hiện bởi Núm – một studio có tên gọi rất độc đáo và còn khá non trẻ. Khi tham gia vào Xếp Hình Giáng Sinh, chắc chắn bạn sẽ hồi tưởng lại những kỷ niệm ngày còn thơ bé khi cặm cụi vào miếng đồ chơi xếp hình. Gameplay tuy không có gì mới lạ nhưng vẫn đủ để bạn cảm thấy thích thú vì độ khó mà nó mang lại, thêm một ưu điểm nữa đó là game chỉ yêu cầu dung lượng đòi hỏi 16 MB nên sẽ không khó khăn để bạn được trải nghiệm gMO ngộ nghĩnh này.

Sau khi người chơi hoàn thành những mảnh ghép để tạo thành một tấm thiệp mang theo thông điệp, tấm thiệp sẽ hiện lên và người chơi có thế share facebook kèm theo status riêng của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tag tên người yêu của mình để cô ấy biết những cố gắng mà bạn đã giành cho cô ấy. Thật thú vị phải không nào?

Những thông điệp của Xếp Hình Giáng Sinh:

Anh sẽ nhờ ông già noel bắt cóc em tặng anh – giành cho cặp đôi.

All I want for Christmas is you – lấy cảm hứng từ chuột yêu gạo

Meowy Christmas – giành cho những người nuôi mèo

Single bell single all the way – để troll FA hay giành cho những bạn FA đang mong ngóng có người yêu

Sẽ rất tuyệt nếu trong đêm Giáng Sinh, bạn trải nghiệm tựa game thú vị này và mang tới cho “nửa kia” một thông điệp thật ý nghĩa. Nào, còn chờ gì nữa, cùng tải game về và “xếp hình” thôi!

Bạn đọc có thể tải game tại đây.

Bi Boyz