Giáng Long tiếp tục “gây sốt” cộng đồng bằng trailer nóng

-
(GameSao) - Giáng Long ra mắt trang chủ và trailer giới thiệu game

Mảnh đất Smartphone dường như vẫn còn khá màu mỡ đối với nhiều NPH tại Việt Nam. Nếu như trên PC, gamer có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nhiều tựa game có cốt truyện nổi tiếng như Tam Quốc, Võ Lâm… thì lại như mò kim đáy bể nếu tìm kiếm trên Apple Store hay Google Play. Sự ưu đãi này dường như khiến cho game thủ Thiên Long Bát Bộ lại càng đắc trí khi vừa sở hữu cốt truyện khủng vừa được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng cao của ChangYou.

Hiểu được nhu cầu đó, SohaGame mang tới cộng đồng dân chơi Smartphone một tựa game có cốt truyện về đề tài Thiên Long Bát Bộ mang tên Giáng Long được nhiều người quan tâm. Mặc dù chưa thể chính thức chạm tay vào Giáng Long nhưng việc ra mắt trang chủ cùng trailer hoành tráng đã phần nào trang bị cho gamer trước giờ G ra mắt.

Cốt tryện Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone

Giáng Long là game Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone. Hơn thế nữa, với lối chơi thẻ tướng mới lạ, Giáng Long đã đem cơn gió mới cho thể loại kiếm hiệp. Game thủ phải đồng thời kết hợp những chưởng pháp của võ lâm như Bắc Minh Thần Công, Lục Mạch Thần Kiếm… với các cao thủ của bộ truyện Thiên Long Bát Bộ.

Game thẻ tướng ngũ hành duy nhất tại Việt Nam

Tương khắc ngũ hành là một trong những điểm hấp dẫn nhất của game kiếm hiệp. Tuy nhiên, game thủ Việt mới chỉ chứng kiến hệ thống ngũ hành đó ở game nhập vai MMORPG. Chỉ tới Giáng Long, hệ thống ngũ hành đó mới thực sự được chú ý và phát triển rõ rệt khi giúp gamer tăng sức mạnh cho nhân vật. Đây cũng được coi là điểm mới lạ trong dòng game thẻ tướng này.

Với nhiều món quà ra mắt trước giờ G, Giáng Long đã sẵn sàng để đến tay game thủ vào ngày 5/9 này. Hứa hẹn tạo ra một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới từ trước tới nay, Giáng Long sẽ không làm game thủ Việt phải thất vọng.

 

Thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: gianglong.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gianglongmobile

 

Bảo Việt