Giải mã mê cung trong tựa game gây nghiện Sequence Nine

-
Sequence Nine là một game giải đố mới thú vị trên Android những ngày gần đây. Tựa game di động này khá nhẹ nhàng nhưng cũng đủ “gây nghiện” đối với những game thủ muốn chinh phục mê cung của nó.

Mục tiêu của game mới Sequence Nine rất đơn giản, người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm lối đi để hướng dẫn một quả cầu màu xanh đi theo đúng hướng. Đích đến cuối cùng của quả cầu xanh này là một vòng tròn lớn, tuy nhiên trên đường đi, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách mà Sequence Nine đưa ra trước khi tới được đích.

Khi chơi Sequence Nine, sẽ có 2 bản đồ lưới xuất hiện trên màn hình. Một bản đồ lưới nhỏ hơn được thiết kế dưới định dạng 3x3 đặt phía dưới màn hình. Người chơi có nhiệm vụ vẽ ra một mô hình hay được hiểu đơn giản hơn là vẽ ra bước đi để quả cầu có thể di chuyển theo đúng hướng đó.

Tiếp đến, trên một bản đồ lớn hơn choán gần hết màn hình ở phía trên, người chơi sẽ bắt chước nét vẽ ở phía dưới để giúp quả cầu xanh di chuyển đến đích. Ở bản đồ lưới này sẽ xuất hiện những phân vùng được coi như những chướng ngại vật làm tăng độ khó cho game. Người chơi phải di chuyển xung quanh chúng bằng cách sử dụng những mô hình thích hợp và đưa quả cầu tới đúng vị trí đích.

Trên đường đi của quả cầu xanh, chính bản thân nó sẽ tạo thành vệt sáng xanh bắt mắt vừa giúp làm game trở nên sinh động hơn, vừa giúp người chơi có thể hình dung được hướng đi của quả cầu. Những màu sắc trong Sequence Nine được thiết kế bằng những yếu tố neon khiến cho game thủ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, lựa chọn cho mình những con đường riêng trong từng cấp độ của trò chơi. Sequence Nine mang tới cho game thủ 240 cấp độ khác nhau trải rộng trên tổng cộng 4 thế giới. Ở những màn khó, rất có thể bạn sẽ bị mắt kẹt nhiều giờ trong Sequence Nine mà vẫn không thể đưa quả cầu tới đúng đích. Lúc này, game sẽ hỗ trợ cho bạn bằng gợi ý và siêu gợi ý giúp bạn thoát ra và mở khóa cấp độ mới.

Khi kết thúc mỗi cấp độ, game sẽ đưa ra những thử thách ngày một khó khăn hơn và những trở ngại sẽ liên tiếp xuất hiện với độ khó tăng cường. Đừng nản chí mà hãy cố gắng chinh phục hết những câu đố mà Sequence Nine đưa ra cho bạn để biết được giới hạn tối đa của mình là ở cấp độ bao nhiêu nhé!

Sequence Nine hiện được cung cấp miễn phí trên hệ thống Google Play dành cho các thiết bị hệ điều hành Android. Game có bao gồm cả quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Nếu yêu thích những sắc màu neon sáng rực và muốn thử sức với Sequence Nine, bạn có thể tải game TẠI ĐÂY.

Cùng theo dõi trailer của Sequence Nine trong video dưới đây:

 

theo infogame