Gia đình Pikachu phát sáng đã xuất hiện trong Pokemon GO

(GameSao.vn) – Pichu, Pikachu và Raichu là những Shiny Pokemon đầu tiên được Niantic đưa vào Pokemon GO.

Shiny Pichu, Shiny Pikachu và Shiny Raichu – những Pokemon đặc biệt ban đầu chỉ có thể bắt được tại Yokohama, Nhật Bản – giờ đã xuất hiện trên toàn cầu trong Pokemon GO.

Shiny Pokemon có màu sắc khác biệt so với những con Pokemon thường và chắc chắn là một trong những loại hiếm có bậc nhất trên thế giới.

Gia đình Pikachu trong thế giới Pokemon mới đây đã được Niantic ra mắt như là một phần của sự kiện Pikachu Outbreak tại Nhật Bản. Mục đích là giúp cho người chơi tại đất nước sản sinh ra Pokemon sớm tìm bắt được những con thú quý hiếm với màu sắc dị biệt.

Các biến thể Pichu, Pikachu và Raichu có màu sắc đậm hơn phiên bản thông thường cùng hiệu ứng lấp lánh nhẹ nhàng là thứ dễ dàng nhận biết nhất với những Shiny Pokemon.

Người chơi có thể mở khóa trứng Shiny Pichu từ khoảng cách 2km nếu bạn đủ may mắn. Trong khi Pikachu và Raichu ở đâu đó ngoài tự nhiên, nhưng trên tất cả vẫn sẽ là vận may mới có thể bắt gặp được chúng.

Bộ ba đặc biệt này cũng là những Shiny Pokemon đầu tiên xuất hiện trong Pokemon GO.

Magikarp ban đầu được tạo hình với màu vàng bóng trong vài tháng đồng hành cùng sự kiện. Hay những Pokemon dạng chim Huyền Thoại vẫn có thể phát sáng khi dùng những loại mã ẩn trong game…

Chịu (Theo Dot Esports)