Gặp nàng game thủ cực xinh hát nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời

BI VI -

Đại Chiến Tam Quốc

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 21/10/2015
Chi tiết
(GameSao) - Với sức hút không thể cưỡng lại của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, cộng đồng mạng đang sôi sục với hình ảnh một cô gái xinh xắn đang cover lại OST bộ phim cực hot này.

Facebook đang chia sẻ điên cuồng hình ảnh của một cô gái cover lại OST bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời đang làm mưa làm gió. Với hình ảnh dễ thương xinh xắn của mình cô đã đánh gục toàn bộ những ai đang xem clip này. Được biết clip này được quay khi cô đang tham gia giao lưu trực tuyến trên fanpage của game Đai Chiến Tam Quốc.

Nữ game thủ xinh đẹp vừa chơi game vừa hát nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời

Nếu để ý kĩ thì không khó để nhận ra cô nàng chính là chị gái của cô ca sĩ Hòa Minzy và đặc biệt với các em nhỏ thì chắc không còn xa lạ với hình ảnh quen thuộc của chị Kính Hồng Thanh Hằng nữa. Hằng được biết đến không chỉ là một sinh viên có thành tích học tập cực khủng mà còn là Hoa khôi của Học viện Ngân Hàng nữa.

 

Dành cho những ai chưa biết thì Đại Chiến Tam Quốc là tựa game di động có lối chơi rất giống với Clash of Clans. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc và đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ giữa 3 thế lực Ngụy, Thục và Ngô. Nền đồ họa của game được thiết kế trên nền 3D khá dễ nhìn và mượt mà.

Các công trình, thành quách được thiết kế theo phong cách Trung Hoa cổ. Các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ khi mới đăng nhập.

Trang chủ: http://daichien.vn/

 

BI VI