Gặp gỡ Á khôi Nữ sinh thanh lịch là admin xinh đẹp của Đại Tướng Quân

(GameSao) - Hãy cùng GameSao có cuộc phỏng vấn ngắn với Hoàng Yến - Admin chăm sóc cộng đồng của game Đại Tướng Quân để biết được lý do nhé!

Đối với game thủ Việt, có lẽ từ lâu cụm từ “admin chăm sóc cộng đồng” đã trở nên vô cùng quen thuộc. Họ là những người “ăn kề nằm cạnh” với gamer nhất. Bất cứ tin tức hoặc hoạt động nào của cộng đồng, họ đều nắm được trong lòng bàn tay. Công việc này càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi xu hướng này được chính các nữ game thủ săn đón. Tại sao các bạn nữ lại yêu thích nghề này tới vậy? Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn ngắn với Hoàng Yến -  Admin chăm sóc cộng đồng của game Đại Tướng Quân để biết được lý do nhé!

PV: Chào Yến, mình được biết bạn vừa mới tốt nghiệp đại học KHXHVNV với tấm bằng loại giỏi, vậy tại sao bạn lại chọn công việc của một Admin chăm sóc cộng đồng game. Một nghề không hề liên quan chút nào tới chuyên ngành đại học của bạn!

Hoàng Yến : [Cười] Công việc chăm sóc cộng đồng game đến với mình như duyên số vậy. Gắn bó với game mobile cách đây gần bốn năm, tuy nhiên đó mới chỉ là trò chơi giải trí khi rảnh rỗi. Nhưng khi càng gắn bó sâu với tựa game mà mình yêu thích, mình lại càng muốn làm một điều gì đó để giúp đỡ mọi người trong game hơn. Chính vì thế khi có cơ hội, mình đã trở thành một admin game chăm sóc cộng đồng. Một công việc vô cùng thú vị, vừa thõa mãn được sở thích chơi game của mình, vừa là cầu nối giúp các game thủ khác tiếp cận được với NPH một cách nhanh nhất. Cũng có rất nhiều lời đề nghị với mình về các vị trí công việc khác với mức lương hấp dẫn, tuy nhiên game vẫn là số một đối với mình.

PV: Vậy Yến có thể mô tả chính xác công việc của một admin chăm sóc cộng đồng game là gì không? Có vất vả lắm không ?

Hoàng Yến: Hiện tại Yến đang làm admin chăm sóc cộng đồng game Đại Tướng Quân. Công việc tại thời điểm game mới ra mắt khá là vất vả vì số lượng game thủ quan tâm tới tựa game này vô cùng lớn. Trước đây, Yến cũng đã làm admin cho một tựa game khác rồi nhưng không ngờ với Đại Tướng Quân, số lượng game thủ quan tâm lại khủng tới vậy.

Hàng ngày, có tới gần nghìn inbox trên fanpage và group của game thủ với vô vàn thắc mắc về game. Chưa kể, việc tổ chức các event để game thủ cùng giao lưu, trao đổi với  nhau sôi nổi nữa. Vào những ngày cao điểm, team chăm sóc cộng đồng của Yến hầu như phải làm việc 24/24 để kịp giải quyết hết khối lượng công việc khổng lồ đấy.

PV: Công việc vất vả vậy, tại sao Yến lại say mê và gắn bó với nó thế?

Hoàng Yến: Vì nó là sở thích của mình mà. Yến là game thủ thực sự, Yến biết có vô vàn thắc mắc của các bạn khác như Yến thuở mới chơi game mà không ai giải đáp. Được giúp đỡ các bạn ấy, đôi khi chỉ là lắng nghe những tâm sự, kỉ niệm của các bạn ý với game cũng làm Yến thấy hạnh phúc với công việc của mình lắm rồi.

PV: Thực sự Yến là một cô gái nhỏ bé nhưng công việc thì không nhỏ bé chút nào nha. Nói thêm về tựa game mà Yến đang làm admin - Đại Tướng Quân, mình thấy nó rất hấp dẫn, đi đâu cũng nghe mọi người bàn tán về nó. Vậy Yến có thể giải thích vì sao nó hấp dẫn tới vậy không?

Hoàng Yến: Đại Tướng Quân là một game chiến thuật thế hệ mới vô cùng xuất sắc. Nó hấp dẫn game thủ ngay từ những cú chạm tay đầu tiên. Có thể tóm tắt game bởi 3 yếu tố: Hình ảnh sống động – Chiến thuật đa dạng – Tư duy đột phá.

Game gây ấn tượng bởi đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với tạo hình nhân vật trong game theo phong cách Q-style rất dễ thương và gần gũi.  Âm thanh trong game thực sự rất hay và hấp dẫn game thủ. Nhiều bạn đã inbox với Yến rằng, họ thích để tiếng khi chơi ĐTQ thay vì tắt đi như các game mobile khác.

Điểm hấp dẫn nhất trong ĐTQ phải nói tới tính chiến thuật vô cùng cuốn hút. Đặc biệt là khi vào trận, người chơi có thể bố trí các tướng của mình vở vị trí bất kỳ trên 32 ô như bàn cờ vua, tạo ra những trận đánh vô cùng bất ngờ với tả xung hữu đột hay trực diện tấn công y như những trận chiến ngàn quân trong các bộ phim Tam Quốc đã từng xem. Yến rất mong chờ để được xem những trận chiến như vậy trong game ĐTQ đó.

PV: Nghe Yến nói về game Đại Tướng Quân mà mình cũng thực sự thấy cuốn hút đó. Cảm ơn Yến về cuộc trò truyện này. Chúc Yến và game Đại Tướng Quân sẽ thành công hơn nữa nhé!

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Đại Tướng Quân tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/daituongquan.vn

Tải game tại: http://daituongquan.vn/tai-game

Channel của Hoàng Yến: https://www.youtube.com/channel/UCQ8ibdLSvpAKZC-t9ZYJvTQ

Bảo Việt