Gamota sắp đưa tựa game gắn mác 18+ về Việt Nam

Kun -
(GameSao) - Game Mobile Online –“ Tam quốc 18+” tựa game thẻ bài 2D lấy nguồn cảm hứng từ những trận Quốc chiến bất tận thời Tam Quốc cùng với đó là sự nóng bỏng từ các cosplayer xinh đẹp và quyến rũ đã chính thức được mua về Việt Nam.

Tựa game gMO Tam quốc 18+ sẽ đưa người chơi quay ngược thời gian đến với thời Tam Quốc loạn lạc nơi mà những Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng,... đã từng khiến bao trái tim của những người hâm mộ lịch sử Trung Hoa phải mất ăn mất ngủ.

Chủ đề Tam quốc cũng được xem là một mảnh đất vô cùng màu mỡ để các nhà phát hành game khai thác và phát triển. Tuy nhiên những chủ đề liên quan đến Tam Quốc lại chỉ đang dừng lại với Thần Tướng, Quốc chiến, Chiến thuật,… mà hiếm có tựa game nào nhắc đến những mỹ nhân đầy quyến rũ của Tam quốc.

Hệ thống Mỹ nhân đã mắt và nóng bỏng

Đã mắt và nóng bỏng chính là 2 cụm từ mà chúng tôi phải dùng đến khi chứng kiến dàn Mỹ Nhân vô cùng đồ sộ và hoành tráng của tựa game Tam quốc 18+. Chắc chẳng có mấy tựa game mà người chơi được dịp tiếp cận và gần gũi với nhiều Mỹ nữ trong lịch sử Trung Hoa đến như vậy. Bạn đã bao giờ nghĩ là mình sẽ có cơ hội có được sự hầu hạ từ những Chúc Dung, Điêu Thuyền, Bộ Phu Nhân, Vũ Tuyên Hoàng Hậu, Đại Kiều, Chân Lạc,… chưa?

Xem qua đoạn clip này của Tam quốc 18+ tại Trung Quốc bạn đã thấy bủn rủn tay chân chưa?

Với hơn 100 thẻ bài, tương ứng với sự góp mặt của hơn 100 thân hình nóng bỏng rực lửa là quá đủ để Tam quốc 18+ chinh phục biết bao trái tim sắt đá của các nam game thủ tại Trung Quốc. Trải nghiệm Tam quốc 18+ người chơi không chỉ được chứng kiến những trận quốc chiến nảy lửa mà còn được đồng hành cùng với hàng trăm Mỹ nhân qua biết bao nhiêu thăng trầm của thời Tam quốc đầy sóng gió.

Dàn Mỹ nhân lên đến hơn 100 người là quá đủ để có một ngày… mệt lừ trong Tam quốc 18+ nhỉ?

Bạn đã sẵn sàng để bung lụa với các mỹ nhân?

Bên cạnh việc sở hữu cả “tổ đội” các Mỹ nhân nóng bỏng, tựa game Tam quốc 18+ còn khiến cho nhiều game thủ cảm thấy “bủn rủn chân tay” khi có thể tự tay… thay xiêm y, chiến giáp cho các mỹ nữ theo sở thích của mình. Bên cạnh Tam quốc 18+ cũng vẫn có những hệ thống đa dạng như: cường hóa, PK, phụ bản,… để giúp các mỹ nhân của game thủ khỏe hơn và sung mãn hơn, qua đó giúp người chơi có thể trải nghiệm tựa game này một cách tốt nhất.

Các nàng mặc mãi một kiểu  nhìn chán quá thì tự tay thay cho các nàng đi nhé!

Các nàng mà yếu quá thì đừng quên cho cường hóa, luyện công, đi phụ bản,… cho các nàng khỏe hơn.

Được biết Tam quốc 18+ có thể chạy được tốt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, qua đó đã mang cả thế giới Tam quốc rực cháy và những thân hình nóng bỏng của các mỹ nhân lên chiếc điện thoại di động của bạn.

Giờ đây việc sở hữu hàng trăm mỹ nữ trên smartphone là điều quá đơn giản luôn!

Mọi thông tin chi tiết về việc phát hành gMO Tam quốc 18+ tại thị trường Việt Nam sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong các bài viết sắp tới.

 

Kun