Gamota chốt ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Bi Vi -
(GameSao) - Cuối cùng, trước sức ép quá mãnh liệt từ cộng đồng, NPH Gamota đã có những thông tin chính thức về siêu phẩm “triệu đô” Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Làng game Việt nửa đầu năm 2015 vô cùng sôi động với việc ra mắt hàng loạt các tựa game mobile đáng chú ý, trong đó Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile có lẽ là cái tên được mong đợi nhất nhưng cũng là tựa game khiến cho game thủ “ăn mầm đá” lâu nhất. Mới đây, khi cộng đồng đang dần thể hiện rõ sự mất kiên nhẫn vì chờ đợi, thậm chí nhiều người còn bày tỏ sự hoài nghi với việc game đã được đưa về Việt Nam hay chưa thì bất ngờ, một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ của các game thủ trung thành với NPH Gamota đã dấy lên thông qua việc đồng lòng đóng góp 1000 chữ ký cho việc game ra mắt tại Việt Nam.

Đoạn post kêu gọi 1000 chữ kí để ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Trước sự kiện xưa nay hiếm và thắc mắc về phản ứng của NPH Gamota trước tấm lòng của các game thủ, cũng như cần lời giải đáp cho sự chậm trễ ra mắt game, ngày hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với anh Nguyễn Duy Hiến, giám đốc dự án game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Anh Nguyễn Duy Hiến – Giám đốc dự án Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

PV: Chào anh! Theo những thông tin rò rỉ thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 8 này. Thời gian cũng không còn nhiều, liệu một lần nữa game có bị trễ hẹn?

Chào bạn! Cảm ơn vì câu hỏi của bạn và sự quan tâm của bạn đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Trước tiên, NPH Gamota thẳng thắn nhận lỗi vì sự trễ hẹn khi mang sản phẩm này đến với game thủ của mình. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để không lỡ hẹn với game thủ cũng như những người quan tâm, theo dõi Tiếu Ngạo Giang Hồ thêm một lần nữa.

PV: Anh có thể chia sẻ lí do cụ thể tại sao game lại bị trì hoãn đến như vậy?

Từ trước đến nay, những tựa game của Gamota đều là những tựa game được đầu tư cực kì dài hơi để có thể đem đến cho game thủ những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự trải nghiệm trọn vẹn của game thủ. Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng không phải là ngoại lệ, nhất là khi đây là tựa game nhận được sự yêu thích rất lớn, chúng tôi lại càng phải cẩn trọng hơn. Đội ngũ của chúng tôi vẫn đang làm việc cật lực ngày đêm để có thể mang đến một sản phẩm chất lượng nhất, một siêu phẩm xứng đáng với sự chờ đợi của game thủ.

PV: Cách đây không lâu, trước sự phản ứng tiêu cực của một số bộ phận đang dần mất kiên nhẫn vì chờ đợi, trên group Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã xuất hiện một bức “tâm thư” kêu gọi 1000 chữ kí để game ra mắt và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ, anh có nhận xét gì về động thái này của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile?

Gamota luôn luôn theo dõi sát sao các hoạt động của game thủ trên group, vì đây chính là nơi tập hợp tất cả những con người tâm huyết nhất với Tiếu Ngạo. Vì vậy, ngay khi biết được thông tin về hoạt động này của game thủ, chúng tôi vô cùng bất ngờ và xúc động trước tình cảm của game thủ. Đó cũng là động lực cho chúng tôi gấp rút hoàn thiện sản phẩm để có thể ra mắt game thủ một tựa game thực sự chất lượng trong thời gian sớm nhất. Trước đó, thông qua hoạt động Làm Game cùng Gamota trước đây, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều những đóng góp của game thủ và cũng đã có những điều chỉnh để Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trở thành tựa game của game thủ đúng nghĩa nhất.

PV: Vậy anh trên cương vị là đại diện NPH Gamota, có thể đưa đến cho game thủ một thông báo chính thức về thời gian ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile được không?

Phiên bản Việt hóa của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đang ở những bước cuối cùng, và tựa game này sẽ đến với game thủ vào ngày không xa. Cùng với đó, vì sự ủng hộ to lớn của game thủ với 1000 chữ kí, vào ngày 22/8 tới đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ có một buổi ra mắt game hoành tráng chưa từng có trong làng game Việt. Game thủ cũng như phóng viên sẽ lần đầu tiên được nhìn tận mắt, sờ tận tay trải nghiệm siêu phẩm này. Sau buổi ra mắt, vào ngày 24/8, bản closebeta của game cũng sẽ được ra mắt cộng đồng gamer Việt.

PV: Ồ quả là một tin tức đáng mừng đối với những game thủ đang sục sôi chờ đợi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ra mắt. Anh có thể chia sẻ một chút thông tin về buổi ra mắt ngày 22/8 cho chúng tôi?

Buổi lễ ra mắt Tiếu Ngạo vào ngày 22/8 này có thể coi như một lời tri ân mà Gamota muốn gửi tới game thủ cùng các nhà báo đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, đồng thời cũng là lời khẳng định ngày mà mọi người chờ đợi được tận tay trải nghiệm bom tấn 2015 đã không còn xa nữa.

Ngày lễ ra mắt mang nhiều ý nghĩa này của chúng tôi sẽ được đầu tư một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng về nội dung. Dự kiến, buổi lễ ra mắt này sẽ được tổ chức tại Fuse, với sự tham gia của ca sỹ khách mời Emily, các vũ công thuộc nhóm nhảy Cun Cun, cùng rất nhiều bất ngờ hứa hẹn, và không thể thiếu được việc trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile phiên bản gần như hoàn chỉnh cũng như những thông tin đắt giá của siêu phẩm này.

PV: Cuối cùng, anh có lời nào chia sẻ với các game thủ đã chờ đơị Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile nhiều tháng qua?

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và dõi theo Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile suốt thời gian qua. Không lâu nữa, Gamota sẽ mang đến cho các bạn một tuyệt phẩm PK xuất sắc nhất chưa từng có trên di động, vì thế, mong các bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm một thời gian ngắn nữa thôi.

Cảm ơn anh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn! Chúc NPH Gamota sẽ gặt hái được nhiều thành công với siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile!

Bi Vi