GAMOTA chính thức phát hành Võ Lâm Trấn Bảo - Siêu phẩm kiếm hiệp PK cực khoái

Tháng 11/2020 này, NPH Gamota tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp tái hiện hồi ức võ lâm kinh điển mang tên Võ Lâm Trấn Bảo - nơi game thủ có thể đạt đến đỉnh cao PK cực khoái.

Võ Lâm Trấn Bảo - Tựa gMO kiếm hiệp PK cực khoái sẽ được NPH Gamota phát hành trong tháng 11/2020 này

Nhập vai kiếm hiệp có thể nói chính là “món ăn khoái khẩu” của hầu hết game thủ Việt, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Đặc biệt, rất nhiều tựa gMO được xây dựng từ những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của những tác giả nổi tiếng như Kim Dung, Cổ Long,... cùng những cuộc chiến khốc liệt để có thể đứng trên đỉnh cao quyền lực, thống trị toàn giang hồ.

Tuy nhiên, sản phẩm mới đến từ NPH Gamota - Võ Lâm Trấn Bảo sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ hơn, tái hiện những hồi ức võ lâm tranh đấu kinh điển đầy mê hoặc. Hóa thân thành môn đệ của một trong 4 môn phái quen thuộc: Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, bản lĩnh PK của game thủ sẽ được thử thách trong cuộc chiến truy tìm 4 món bảo vật ẩn chứa sức mạnh thần bí, chi phối trung nguyên mà nhiều môn phái hắc ám đang muốn chiếm đoạt. 

Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, Võ Lâm Trấn Bảo cũng mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động. Mỗi nhân vật đều có diện mạo, thần thái hoàn toàn khác biệt với những nét biểu cảm tương đối sống động. Hệ thống kĩ năng cũng được chăm chút vô cùng sinh động, mới lạ và đẹp mắt.

Đặc biệt, với Võ Lâm Trấn Bảo, NPH Gamota tự tin đây sẽ là sản phẩm game chuẩn kiếm hiệp 2020 khi sở hữu những tính năng kinh điển: Săn Boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Bang Hội Tranh Tài, Chế Đồ Tự Do,... Người chơi cũng có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: Hệ thống PK, hệ thống đấu giá – treo sạp bán hàng, thăng tước, kết duyên,…mang đến cho người chơi tham gia vào Võ Lâm một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Là sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và đạt được nhiều thành công tại các quốc gia khác nhau, lần đầu tiên, NPH Gamota mang đến một sản phẩm game mobile được đầu tư bài bản với lộ trình update và kế hoạch phát triển trên 5 năm với hơn 100 tính năng và hoạt động. Chắc chắn Võ Lâm Trấn Bảo sẽ làm thỏa mãn tất cả các anh hùng đại hiệp khi tham gia vào cuộc tranh đoạt bảo vật chốn giang hồ dậy sóng này!

Tìm hiểu thêm về Võ Lâm Trấn Bảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtranbao

Group: https://www.facebook.com/groups/VLTBgamota